Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phan Ngọc Luân tiết lộ: Hiện tại đang có bạn gái, Mr. Đàm là người đàn ông duy nhất khiến anh rung động

Nam ca sĩ thành danh từ The Voice khẳng định 'ông hoàng nhạc Việt' là người đàn ông đầu tiên và duy nhất anh có tình cảm.

Trong một talkshow diễn ra vào tối 21/11, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã khiến cả showbiz 'chấn động' khi công khai việc từng có mối quan hệ tình cảm với Mr. Đàm, thậm chí cả hai còn từng ngủ chung giường và đi quá giới hạn cảm xúc. 

Theo lời Phan Ngọc Luân chia sẻ, từ trước đến nay anh chưa bao giờ nghĩ đến việc bản thân sẽ có tình cảm với một người đàn ông. Thế nhưng, khoảng thời gian Ngọc Luân tham gia The Voice, Mr. Đàm - với nghĩa vụ một người thầy, một người dẫn dắt - đã giúp đỡ, quan tâm và chăm sóc anh rất nhiều. Chính những hành động săn sóc đó đã khiến một thanh niên mới lớn như Ngọc Luân cảm thấy rung động. 

Ngọc Luân

Ngọc Luân

Bản thân Ngọc Luân cho rằng trong đoạn tình cảm này, anh chỉ là bên đơn phương. Thậm chí, đôi khi Ngọc Luân còn rất ghen tị với Dương Triệu Vũ vì nam ca sĩ rất thân thiết với Mr. Đàm. 'Luân nghĩ là, chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đó chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được', nam ca sĩ từng tham gia The Voice chia sẻ. 

Tuy nhiên, đó chỉ là những chuyện của quá khứ. Giờ đây Ngọc Luân đã không còn tình cảm hay cảm xúc vượt mức thầy trò đối với Mr. Đàm nữa. Đó cũng là người đàn ông đầu tiên và duy nhất khiến Phan Ngọc Luân rung động. 'Bây giờ Luân vẫn có người yêu là bạn gái', nam ca sĩ chia sẻ với Tiin.vn. Khi được hỏi về danh tính cụ thể của người bạn gái này, Ngọc Luân từ chối trả lời, chỉ tiết lộ người này lớn hơn anh vài tuổi. 

Khi tâm trạng đã bình lặng trở lại, Ngọc Luân chia sẻ rằng anh chỉ sợ Mr. Đàm giận vì đã lỡ miệng tiết lộ những việc trong quá khứ với truyền thông

Khi tâm trạng đã bình lặng trở lại, Ngọc Luân chia sẻ rằng anh chỉ sợ Mr. Đàm giận vì đã lỡ miệng tiết lộ những việc trong quá khứ với truyền thông

 >> Xem thêm: Phan Ngọc Luân ghen tuông, tức giận khi thấy Dương Triệu Vũ ở bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng

Góp ý cho Tiin