Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Như Thảo: 'Có lẽ vì tôi quá lì, lờ đi mọi thứ nên người đó phải dùng hành động 'dằn mặt' để tôi sợ'

Trong buổi họp báo, nữ người mẫu cũng khẳng định chỉ có một người có đủ động lực để bắt cóc con gái mình.

Vào ngày 17/3, trên trang cá nhân, người mẫu Phan Như Thảo - vợ đại gia Đức An đăng tải thông tin vợ cũ của chồng - cựu người mẫu Ngọc Thúy thuê giang hồ bắt cóc con gái là bé Bồ Câu ngay trên tay hai vợ chồng.

Thực hư thông tin con gái Phan Như Thảo bị giang hồ bắt cóc vẫn chưa có lời xác nhận chính thức từ các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, trước những lời chia sẻ của Phan Như Thảo, người hâm mộ và cư dân mạng vô cùng hoang mang, lo lắng cho bé Bồ Câu và gia đình nữ người mẫu.

Phan Như Thảo trong buổi gặp truyền thông. Clip: Helino.

Phan Như Thảo gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện con gái bị bắt cóc. 

Phan Như Thảo gặp gỡ truyền thông để chia sẻ câu chuyện con gái bị bắt cóc.

Mới đây, Phan Như Thảo đã có những chia sẻ trực tiếp với giới truyền thông để nói rõ về câu chuyện này. Theo Như Thảo, vụ việc xảy ra trước khách sạn ở quận 1, cạnh một cửa hàng tiện ích.

'Lúc đó đường hơi vắng, người đàn ông hung dữ tấn công chồng tôi bất ngờ, một người khác cầm máy để quay phim. Đó là một nhóm người cao 1m70, áo thun màu tối, tóc đen… Có người còn chĩa một vật gì đó như dao vào mặt tôi. Khi sự việc có người dân xung quanh để ý họ mới bỏ đi.

Tôi nghĩ chuyện này được sắp đặt, theo dõi và tính toán từ rất lâu thì mới biết gia đình tôi đi ăn ở đâu, làm gì' - Như Thảo nói.

Từ sự việc, Như Thảo cho hay: 'Trước đến nay tôi không sợ chết hay bất cứ điều gì nhưng đến hôm qua tôi thật sự sợ và hoảng loạn. Nếu có chuyện gì xảy ra với con tôi thật, chắc tôi sẵn sàng giết cả thế giới này'.

'Nếu có chuyện gì xảy ra với con tôi thật, chắc tôi sẵn sàng giết cả thế giới này'. 

'Nếu có chuyện gì xảy ra với con tôi thật, chắc tôi sẵn sàng giết cả thế giới này'.

Trước câu hỏi tại sao lại nghĩ người muốn 'bắt cóc' con gái cô là Ngọc Thuý, Như Thảo cho biết: 'Đó là cả một câu chuyện dài, kéo dài âm ỉ từ trước đến nay. Tôi đã bị tra tấn tinh thần không ít lần. Trước khi xảy ra chuyện này, tôi nhận được nhiều lời đe dọa qua điện thoại, tin nhắn trên Facebook. Tôi vẫn còn giữ và sẵn sàng công khai nó. Chẳng hạn, cách đây tôi nhận được lời đe dọa rằng 'tháng sau chị về, em hãy cẩn thận đấy'.

Sau khi bình tĩnh lại tôi nghĩ chỉ là muốn dằn mặt, không bắt cóc con. Tôi không hiểu, nếu muốn dằn mặt thì hãy tìm thẳng tôi, tại sao lại lấy con cái của tôi để dằn mặt tôi như thế'.

Hiện Phan Như Thảo hạn chế cho con ra đường, chồng cô lắp thêm camera ở xung quanh nhà để đảm bảo sự an toàn. 'Tôi đã trình báo với công an mọi việc, kể chi tiết sự việc để mong tìm ra sự thật. Chúng tôi cũng dự định thuê bảo vệ nhưng đây chỉ là việc làm nhất thời bởi mình không thể cứ sống mãi trong tình trạng như thế'.

'Cách đây tôi nhận được lời đe dọa rằng 'tháng sau chị về, em hãy cẩn thận đấy'. 

'Cách đây tôi nhận được lời đe dọa rằng 'tháng sau chị về, em hãy cẩn thận đấy'.

Người đẹp cho biết thêm, từ đêm qua đến nay, cô tiếp tục nhận được lời đe dọa. 'Họ cho tôi là người dựng chuyện và sẽ kiện lại. Người khác lại cho rằng tôi câu like. Nhưng tôi không điên đến mức đó, lôi chuyện gia đình ra để bày trò như thế. Tôi không sợ bất cứ điều gì và dám đi đến cùng sự việc. Nếu nói tôi dựng chuyện thì hãy cứ ra ánh sáng đối chất với tôi để làm sáng tỏ mọi chuyện.'

Trả lời về Ngọc Thúy ở thời điểm này, Như Thảo nói: 'Cứ nghĩ đến con người ấy, tôi thật sự ghê tởm và nổi hết da gà. Trước đây nhiều người đã khuyên nhủ tôi nên cẩn thận nhưng tôi không nghĩ nó đến sớm như thế'.

Như Thảo cũng muốn bản thân luôn được thanh thản, không phải hối hận hay cắn rứt lương tâm nên không thể dùng thủ đoạn để đối đáp lại. Từ trước tới nay cô muốn sống 'dĩ hoà vi quý', tuy nhiên 'tức nước vỡ bờ', khi thấy con gái bị tấn công, lần đầu tiên cô biết thế nào là sợ và không thể tha thứ cũng như sẽ phản kháng tới cùng.

'Trước đây nhiều người đã khuyên nhủ tôi nên cẩn thận nhưng tôi không nghĩ nó đến sớm như thế'. 

'Trước đây nhiều người đã khuyên nhủ tôi nên cẩn thận nhưng tôi không nghĩ nó đến sớm như thế'.

Như Thảo sẵn sàng chất vất với Ngọc Thúy để làm sáng tỏ. Cô nhắn gửi đến vợ cũ của chồng: 'Nếu không phải là người đứng sau sự việc thì hãy chịu xuất đầu lộ diện để cùng công an làm sáng tỏ sự việc. Trước đến nay tôi đã lờ đã rất nhiều chuyện nhưng có lẽ càng lờ đi người ta càng nghĩ mình bị coi thường nên họ sẵn sàng làm mọi chuyện để phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi'.

Vừa khóc, Như Thảo vừa cho biết: 'Tôi muốn phơi bày và làm rõ ràng sự thật việc vì không muốn con cái và gia đình suốt ngày phải nơm nớp lo sợ. Tôi phải là người kết thúc chuyện này càng sớm càng tốt. Tôi biết hiện nay tình trạng bắt cóc con nít diễn ra nhiều, nên khi ra đường rất cẩn thận. Nhưng khi chuyện thực sự xảy ra mình không phản ứng kịp'.

Cô cũng chia sẻ rằng kể từ khi lấy chồng, những lời chửi bới, nói xấu, bịa chuyện về ba mẹ, anh chị em, chồng và cả bản thân mình cô phải nghe hàng ngày, hàng giờ. Nếu là người khác có lẽ sẽ rất tức giận nhưng cô đã tập làm quen với việc sống chung với thị phi và việc tra tấn tinh thần bằng những cách như vậy không có tác dụng với cô.

'Tôi coi những lời nói miệt thị, xúc phạm của họ chỉ như gió thoảng qua. Có lẽ vì tôi quá lì, lờ đi mọi thứ cho nên người đó phải dùng hành động ‘dằn mặt' như vậy để tôi sợ.' - Như Thảo nói.

'Có lẽ vì tôi quá lì, lờ đi mọi thứ cho nên người đó phải dùng hành động ‘dằn mặt' như vậy để tôi sợ.' 

'Có lẽ vì tôi quá lì, lờ đi mọi thứ cho nên người đó phải dùng hành động ‘dằn mặt' như vậy để tôi sợ.'

Như Thảo từng nghĩ rằng tại sao không giải quyết vấn đề, nếu đối phương cần tiền thì cứ 'cho hết đi' vì bản thân cũng không cần nhiều tiền như vậy. Nhưng sau này cô nhận ra rằng, Ngọc Thuý không phải chỉ vì tiền mà muốn phá hoại hạnh phúc hiện tại của cô và chồng, đồng thời khiến chồng cô phải sống cô đơn, nghèo khó suốt cuộc đời. Cô cho biết, Ngọc Thuý rất nhiều lần đe doạ cô.

Về đại gia Đức An, Như Thảo cho biết anh rất thương vợ con và hiền. 'Cũng bởi vì anh ấy quá hiền cho nên dù đã ly hôn hơn 10 năm nhưng những lùm xùm xung quanh vẫn còn kéo dài đến tận bây giờ'.

Hiện tại, về phía siêu mẫu Ngọc Thuý vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào về vụ việc này.

Photo: Trung Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi