Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Như Thảo phản hồi về kết luận vụ con gái suýt bị bắt cóc chỉ là xô xát bình thường

Chia sẻ trên trang cá nhân, Phan Như Thảo cho biết, cô chưa nhận được bất cứ kết luận nào từ phía công an về 'nghi vấn có âm mưu bắt cóc, hãm hại bé Bồ Câu'.

Theo Phan Như Thảo, cô nhận được các thông tin từ bạn bè cho biết, công an đã điều tra và phủ nhận âm mưu bắt cóc, hãm hại bé Bồ Câu - con gái của Phan Như Thảo - doanh nhân Đức An và cho biết đây là vụ xô xát bình thường. Phan Như Thảo xác nhận, hiện tại cô chưa nhận được bất cứ kết luận nào từ phía công an gửi đến gia đình. Người mẫu cũng gửi lời cảm ơn sự tận tình của công an đã vào cuộc, giải quyết sự việc trong chưa đầy 24 giờ. 

Phan Như Thảo phản hồi về kết luận của công an. 

Phan Như Thảo phản hồi về kết luận của công an.

Ngoài ra, người đẹp cũng đưa ra một số thắc mắc mong muốn được giải đáp: 'Thời gian đưa ra kết luận có quá nhanh chóng hay không, khi mà chuyện mới xảy ra được cỡ 1 ngày? Thủ phạm còn chưa bắt được, lời khai chưa có, tại sao lại có thể kết luận đây là một vụ xô xát bình thường? Anh An - chồng Thảo là Việt kiều Mỹ, ít sinh sống tại Việt Nam, không có nhiều mối quan hệ tại đây. Tại sao vô cớ bị chặn đường hành hung cùng con gái. Liệu đây có thể gọi là một vụ xô xát bình thường như kiểu người ta gây sự ngoài đường? Mục đích cuối cùng của những kẻ giang hồ kia là gì? Tại sao không có trong bản kết luận điều tra? Tại sao có thể khẳng định đây là một vụ xô xát bình thường, khi mà phía sau còn có nhiều câu hỏi chưa giải đáp được?'.

Phan Như Thảo cũng lên tiếng khẳng định rằng, thời điểm xảy ra sự việc, nếu không có sự chống trả trả quyết liệt bảo vệ con của hai vợ chồng cô thì không biết điều gì sẽ xảy ra? Người đẹp khẳng định rằng, dù hành vi phạm tội chưa được thực hiện nhưng không có nghĩa là thủ phạm vô tội. 

'Thảo không nghi ngờ kết luận của công an nhưng cũng rất muốn những câu hỏi của mình được giải đáp cặn kẽ.' - Phan Như Thảo bày tỏ.

Vợ chồng Phan Như Thảo trình báo sự việc với công an. 

Vợ chồng Phan Như Thảo trình báo sự việc với công an.

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định sẽ cùng chồng theo đuổi sự việc đến cùng vì an toàn của gia đình và con gái.

Hôm 18/3, Phan Như Thảo và chồng Đức An (Việt kiều Mỹ) đã đến công an quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) trình báo sự việc, siêu mẫu Phạm Ngọc Thúy - vợ cũ của ông Đức An thuê giang hồ bắt cóc con gái Bồ Cầu của họ. Sự việc xảy ra giữa ban ngày, khi cả gia đình Phan Như Thảo đang đi ăn trưa, gần khách sạn Sheraton trên đường Đông Du. 

Ngay sau đó, công an đã xác minh và cho biết chưa đủ cơ sở để kết luận vụ bắt cóc có liên quan đến người mẫu Ngọc Thúy. 

Giúp Tiin sửa lỗi