Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi già đi chục tuổi vì son phấn 'quá tay'

Với cách trang điểm đậm, Phương Mỹ Chi trông như một người khác chứ không phải là một cô bé hát dân ca mọi người thường thấy.

Hình ảnh mộc mạc, giản dị với áo dài hoặc áo bà ba của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đã trở nên thân thuộc với khán giả suốt 4 năm nay. Tuy nhiên, mới đây trên mạng lan truyền một số hình ảnh của Phương Mỹ Chi với gương mặt được trang điểm đậm, đeo lens, dán mi giả đã khiến nhiều người tá hỏa.

 

Phương Mỹ Chi già đi nhiều với cách trang điểm như thế này

Cách trang điểm không phù hợp đã cộng cho Phương Mỹ Chi vài tuổi.

Do cách make up quá đậm làm cho gương mặt Phương Mỹ Chi cứng đờ như tượng sáp, nụ cười gượng gạo và thiếu tự nhiên. Dễ thấy, Phương Mỹ Chi không hợp với lớp make up dày cộp chút nào.

Vẻ đẹp tự nhiên, giản dị và trong sáng vẫn phù hợp với Phương Mỹ Chi nhất, và đặc biệt là phù hợp với dòng nhạc dân ca mà cô bé đang theo đuổi.

Nếu không giới thiệu tên, bạn có nhận ra Phương Mỹ Chi không?

   

Nụ cười trong sáng là điểm nổi bật của Phương Mỹ Chi

 

Gương mặt mộc mạc giản dị và phong cách thời trang phù hợp lứa tuổi là hình ảnh khán giả yêu thích ở Phương Mỹ Chi

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, những bức ảnh này không phải là ảnh mới mà đã có từ năm 2015 khi Phương Mỹ Chi tham gia chương trình 'Gương mặt thân quen nhí'. Cô bé phải hóa thân thành ca sĩ Jennifer Lopez và ca sĩ Bảo Yến.

Được biết, hình ảnh này của Phương Mỹ Chi trước đây cũng đã từng nhận được nhiều ý kiến trái chiều của fan hâm mộ. Người thì cho rằng Phương Mỹ Chi đã thành công trong việc hóa thân vào nhân vật nên khiến mọi người khó có thể nhận ra một "chị Bảy" quen thuộc trong chiếc áo bà ba, tuy nhiên, nhiều fan kỹ tính không hài lòng với diện mạo đẫm phấn son và già trước tuổi này của cô bé.

Góp ý cho Tiin
Tag: