Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bi Béo nức nở đòi mẹ 'giải phóng phân biệt giới tính'

Vì thấy em gái được mẹ yêu chiều, Bi Béo đã bật khóc và nói mẹ phân biệt giới tính.

Sau khi có em, nhiều trẻ nhỏ thường bị trêu rằng cho 'ra rìa' khiến chúng buồn tủi, uất ức. Tuy nhiên chẳng phải đứa trẻ nào cũng dám đứng lên đòi quyền bình đẳng, lý sự với bố mẹ như nhóc tì Bi Béo nhà Xuân Bắc như thế này. Nhận thấy mẹ yêu chiều, nhẹ nhàng hơn với em An (em họ của Bi), Bi Béo cho rằng mẹ đang phân biệt giới tính. Tình trạng phân biệt này nghiêm trọng y hệt phân biệt chủng tộc. Thậm chí cậu nhóc hóm hỉnh này còn ví mình giống như Tổng thống Abraham Lincoln, đang đấu tranh vì quyền lợi.

Trong lúc đang chiến đấu vì quyền lợi chung của phái mạnh, Bi Béo bị đuối lý khiến cậu chàng bật khóc vì quá phẫn uất. Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút được rất đông sự quan tâm, không chỉ bật cười vì độ hài hước của clip, nhiều ông bố, bà mẹ còn phải suy nghĩ lại về việc đã công bằng với các con hay chưa, có khi nào các con cũng bật khóc vì tủi thân như Bi Béo nhà Xuân Bắc hay không?

Trong phút giây 'yếu lòng', Bi Béo đã bật khóc những vẫn không ngừng lí sự với mẹ. 

Trong phút giây 'yếu lòng', Bi Béo đã bật khóc những vẫn không ngừng lí sự với mẹ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi