Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng bất ngờ của Đặng Luân - Lý Thấm trước tin đồn đang hẹn hò

Không lâu sau khi hàng loạt ảnh được cho là minh chứng cho việc bí mật hẹn hò lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cả Đặng Luân và Lý Thấm đều lên tiếng phủ nhận.

Đúng sáng ngày lễ Tình nhân 14/2, cộng đồng mạng xứ Trung cực kỳ bất ngờ trước loạt ảnh được cho là của Đặng Luân - Lý Thấm đang bí mật hẹn hò bị Trác Vỹ tung ra.

Phản ứng bất ngờ của Đặng Luân - Lý Thấm trước tin đồn đang hẹn hò 0

Phản ứng bất ngờ của Đặng Luân - Lý Thấm trước tin đồn đang hẹn hò 1

Những hình ảnh được cho là của cặp đôi khi lén hẹn hò.

Những hình ảnh được cho là của cặp đôi khi lén hẹn hò.

Theo lời blogger nổi tiếng này cho biết, hình ảnh hẹn hò trên được thực hiện vào một ngày cuối tháng 1, khi người hâm mộ đến phim trường của Đặng Luân để tặng quà, chúc mừng cho phim mới của anh. Sau khi bữa tiệc  kết thúc, Đặng Luân đã lên xe và di chuyển về khách sạn. Đặng Luân vào khách sạn vào lúc 21h30, và khoảng một tiếng sau hơn (hơn 20h30), Lý Thấm cũng bước ra từ chính khách sạn đó.

Điều đáng chú ý là Lý Thấm có nhà riêng ở Bắc Kinh và từ nhà riêng của cô đến khách sạn này chỉ mất 10 phút. Đó cũng chính là lý do mà Trác Vỹ khẳng định giữa hai diễn viên đang có mối quan hệ 'mờ ám'.

Không lâu sau khi loạt ảnh đang được lan truyền rộng rãi, đại diện của Đặng Luân đã lên tiếng phủ nhận: 'Đặng Luân vẫn thuộc hội độc thân trường kỳ. Lễ tình nhân này, mọi người đều là người độc thân'.

Cũng sau đó, cả Đặng Luân và Lý Thấm đều đồng loạt phủ nhận tin đồn hẹn hò này. Studio của nam diễn viên viết: 'Ngài Đặng Luân đây vẫn đứng ở phe độc thân dài hạn, thật là lãng phí nguồn tin rồi'.

Còn Lý Thấm lại dí dỏm và khéo léo đáp trả tin đồn rằng: 'Năm ngoái nhân dịp sinh nhật tôi nhận được bình rượu hoa đào với hy vọng sẽ thoát ế. Mục tiêu ấy vẫn chưa hoàn thành. Chúc mọi người ngày lễ tình nhân vui vẻ'.

Ngay sau tin đồn hẹn hò, cặp diễn viên 'Sở Kiều truyện' đều lên tiếng phủ nhận một cách mạnh mẽ.
Ngay sau tin đồn hẹn hò, cặp diễn viên 'Sở Kiều truyện' đều lên tiếng phủ nhận một cách mạnh mẽ.

Đặng Luân và Lý Thấm từng hợp tác trong Sở Kiều Truyện và chương trình Bố ơi mình đi đâu thế.

Đặng Luân và Lý Thấm từng hợp tác trong Sở Kiều Truyện và chương trình Bố ơi mình đi đâu thế.

Còn phía người hâm mộ thì nửa vui, nửa buồn trước việc này. Buồn vì cặp trai tài gái sắc của Cbiz lại không nên duyên như nhiều người vẫn nghĩ, còn vui bởi họ lại có thêm hi vọng rằng tình bạn 10 năm của Đặng Luân - Dương Tử của Bí mật tựa khói sương vẫn có cơ hội trở thành tình yêu.

Giúp Tiin sửa lỗi