Phản ứng bất ngờ của Dương Mịch khi bị hỏi về chuyện ly hôn cùng Lưu Khải Uy, không hổ danh là mỹ nữ lạnh lùng

Có thể thấy rằng, Dương Mịch đã sớm quên đi cuộc hôn nhân đầu tiên.

27/02/2020 20:39

Trang Sohu mới đây đã trích dẫn lại câu trả lời của Dương Mịch trong một bài phỏng vấn. Trong đó, Dương Mịch đã có câu trả lời về việc sau một năm kể từ khi ly hôn, liệu nữ diễn viên có còn giữ chút nào hình bóng của Lưu Khải Uy không?

Tuy nhiên, sau khi nghe được câu trả lời của Dương Mịch, cư dân mạng đa số đều phải thốt lên rằng: 'Cô ấy quá lạnh lùng'. Cụ thể khi được người dẫn chương trình hỏi trong lòng có còn Lưu Khải Uy hay không? Dương Mịch đã thẳng thắn trả lời: 'Nhìn lại những kỉ niệm đã trải qua dù tốt hay xấu đều đã không còn liên quan đến tôi nữa rồi'.

Bài viết trên trang Sohu.

Bài viết trên trang Sohu.

Phản ứng bất ngờ của Dương Mịch khi bị hỏi về chuyện ly hôn cùng Lưu Khải Uy, không hổ danh là mỹ nữ lạnh lùng 1

Có thể thấy rằng, Dương Mịch đã sớm quên đi cuộc hôn nhân đầu tiên. Về phần Lưu Khải Uy, gần đây nam diễn viên cũng đăng tải hình ảnh và những dòng viết trên trang cá nhân: 'Trở lại cuộc sống bình thường với trái tim bình thường'. Có vẻ như Lưu Khải Uy cũng đã trở lại với công việc một cách bình thường.

Phản ứng bất ngờ của Dương Mịch khi bị hỏi về chuyện ly hôn cùng Lưu Khải Uy, không hổ danh là mỹ nữ lạnh lùng 2

Hậu ly hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch dính không ít tin đồn điều tiếng không mấy hay ho. Nữ diễn viên cũng nhận phải nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ khi cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến hôn nhân kết thúc.

Nguồn: Sohu

 

Theo H.P/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều