Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của Black Pink khi bị paparazzi bám đuôi, hỏi rằng 'có thích BTS không'?

Trước những câu hỏi của paparazzi ở Hollywood, Black Pink đã có phản ứng hoang mang và sợ sệt.

Black Pink hiện đang làm xôn xao fan hâm mộ trên đất Mỹ khi cho chuyến vi vu trong hành trình công diễn ở đất nước này. Những cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi khi có buổi biểu diễn vô cùng thành công tại Coachella.

Tuy nhiên vì độ nổi tiếng của mình mà 4 cô nàng Black Pink đã phải gặp khá nhiều rắc rối khi các fan ở đất nước này liên tục đeo bám mọi lúc, mọi nơi.

Những cô nàng xinh đẹp của nhóm Black Pink 

Những cô nàng xinh đẹp của nhóm Black Pink

Mới đây, các paparazzi của The Hollywood Fix đã bắt gặp Jennie, Jisoo và Lisa cùng nhau ra ngoài ăn tối tại Beverly Hills. Các cô gái ăn mặc khá thoải mái để đi ăn và dạo phố, nhưng ngay lập tức họ bị các paparazzi đi theo. Nhận ra điều đó, Jennie, Jisoo và Lisa tỏ ra khá hoang mang, nhanh chóng mua đồ và rời khỏi nhà hàng để tránh gây sự chú ý.  

Tuy nhiên các cô gái vẫn bị đeo bám đến tận cùng. Một paparazzi đã hỏi các thành viên Black Pink một cách khá 'vô duyên' rằng: 'Các bạn có thích BTS không?' (chú ý đoạn 1:00).

Trước câu hỏi ấy, những cô gái đã vờ như không nghe thấy, không quan tâm và nhanh chóng vào xe để rời đi. 

Black Pink đi thẳng vào xe, coi như không nghe thấy câu hỏi về BTS. 

Black Pink đi thẳng vào xe, coi như không nghe thấy câu hỏi về BTS.

Lần đầu tiên trải nghiệm ống kính của cánh paparazzi tại Mỹ - điều mà khi ở Hàn Quốc hay Châu Á thường không xảy ra, những cô gái đều tỏ ra hoang mang và sợ sệt.

Vì vậy phản ứng của Black Pink như vậy là hợp tình hợp lý. Chắc chắn lần sau rơi vài tình huống như vậy họ sẽ có màn ứng xử khôn ngoan hơn.

BTS và Black Pink hiện là 2 nhóm nhạc đạt được nhiều thành công tại thị trường quốc tế nhất Kpop hiện nay. 2 nhóm nhạc này thường xuyên cạnh tranh nhau trên con đường phá vỡ kỷ lục âm nhạc Hàn Quốc. Việc paparazzi hỏi họ có thích nhóm nhạc BTS không quả là một câu hỏi nhạy cảm và cố tình 'gài bẫy' những cô gái. Nếu sơ xuất trả lời câu hỏi thiếu suy nghĩ, những cô gái sẽ dễ dàng gây ra cuộc chiến tranh giữa các fandom.

Giúp Tiin sửa lỗi