Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của cư dân mạng trước thông tin HyunA và E'Dawn bị 'đá' khỏi Cube

Dù bày tỏ sự lo lắng về tương lai của cặp đôi, đặc biệt là E’Dawn, nhưng cư dân mạng phần lớn vẫn đồng tình với quyết định của Cube.

Sáng nay ngày 13/9, Cube bất ngờ lên tiếng thông báo rằng họ đã loại bỏ hai nghệ sĩ HyunA và E'Dawn khỏi công ty vì không thể xây dựng lại niềm tin với cặp đôi này. Khi thông tin được tung ra, ngay lập tức nó nhận về sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Tuy rằng lo ngại về tương lai của cặp đôi, đặc biệt là E'Dawn khi cậu mới chỉ là tân binh ra mắt cùng Pantago chưa được bao lâu. Thế nhưng dù lo lắng, người hâm mộ vẫn bày tỏ sự đồng tình với cách giải quyết của Cube.

Phản ứng của cư dân mạng trước thông tin HyunA và E'Dawn bị 'đá' khỏi Cube 0

'Dù muốn xác nhận quan hệ yêu đương thì nhẽ ra họ cũng nên hội ý với công ty mình trước. Đây đâu phải là quan hệ bình thường đâu.'

'Nhìn cách dùng từ 'loại trừ' thì cảm nhận được cơn giận của công ty... nhưng cần phải làm thế thôi.'

'Có hẹn hò hay không thì tin đó cũng ảnh hưởng mạnh tới CUBE. Hai người bỏ mặc công ty và nói thẳng với báo chí luôn. Rồi chứ CUBE có phải nhà từ thiện đâu...'

'HyunA à, mình đã là fan của bạn năm năm nay rồi, nhưng sự việc lần này thực sự khiến mình thất vọng. Bạn không bàn bạc với công ty mà lại đi thông báo thẳng với báo chí… Bạn không hề nghĩ tới công ty và staff – những người đã làm việc vì bạn suốt 11 năm qua sao?'

Phản ứng của cư dân mạng trước thông tin HyunA và E'Dawn bị 'đá' khỏi Cube 1

Tuy rằng nhận được sự đồng tình của cư dân mạng, thế nhưng sự việc này vẫn khiến giá cổ phiếu của Cube giảm mạnh. Theo dõi hoạt động của Cube trong những năm gần đây, có thể thấy được rằng mất đi HyunA thực sự là một mất mát lớn của Cube khi cô là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của công ty.

'HyunA bị đá khỏi Cube cũng giống như G-Dragon bị đuổi khỏ YG ấy.'

'Khác gì JYP tống cổ Suzy đâu.'

Tương lai của E'Dawn cũng được quan tâm:

'Wow E'Dawn thực sự nên bắt đầu học TOEIC thôi... Hay là ôn thi Đại học cũng được...'

'Tạm gác lại HyunA qua một bên đã, thế giờ cậu E'Dawn định làm cái gì đây?'

Phản ứng của cư dân mạng trước thông tin HyunA và E'Dawn bị 'đá' khỏi Cube 2

Trong khi đó tại Việt Nam, phần lớn người hâm mộ cũng đồng tình với quyết định này của Cube

Trong khi đó tại Việt Nam, phần lớn người hâm mộ cũng đồng tình với quyết định này của Cube

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi