Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của cư dân mạng khi Nam Em tuyên bố vẫn yêu Trường Giang say đắm dù bị đe dọa

Nam Em lại khiến cộng đồng mạng phải chia ra thành nhiều luồng ý kiến khác nhau khi tiếp tục có tuyên bố mới nhất liên quan đến Trường Giang.

Ồn ào tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang dường như không có hồi kết khi liên tục xuất hiện những câu chuyện mới khiến dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây, sau một thời gian dài giữ im lặng chàng danh hài xứ Quảng đã lên tiếng về sự việc với lí do bảo vệ bạn gái Nhã Phương và cũng thẳng thắn cho rằng Nam Em là người con gái có đầu óc không được bình thường. Thậm chí, trong cuộc trò chuyện Trường Giang còn nhấn mạnh nếu Nam Em dám động tới Nhã Phương thì sẽ không để cho cô Hoa khôi được sống yên. 

Sau khi bị Trường Giang đe dọa. tưởng chừng Nam Em tỉnh ngộ và trở nên căm phẫn đối với người đàn ông này, nhưng ngược lại với dự đoán cô tiếp tục 'gây sốc' khi lên báo tâm sự rằng không giận và vẫn yêu nam danh hài say đắm. Tuyên bố mới nhất này của người đẹp miền Tây khiến ý kiến của cộng đồng mạng chia ra nhiều hướng khác nhau: đồng cảm, oán trách và thương hại.

Đa số đều cho rằng, Trường Giang không đáng mặt nam nhi, còn Nam Em thì lại nhận một rổ 'gạch đá' vì bị cho rằng quá chiêu trò khi sẵn sàng bất chấp tất cả để PR cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Nhân vật vẫn luôn nhận được sự đồng cảm của dư luận vì vô tình dính vào lùm xùm này chính là Nhã Phương.  

Nhiều người khuyên Nam Em nên sớm tỉnh ngộ và buông tha cho Trường Giang. 

Nhiều người khuyên Nam Em nên sớm tỉnh ngộ và buông tha cho Trường Giang.

Nam Em bị cư dân mạng cho là dùng chiêu trò để PR bản thân. 

Nam Em bị cư dân mạng cho là dùng chiêu trò để PR bản thân.

Phần đông lại thương cảm cho Nhã Phương. 

Phần đông lại thương cảm cho Nhã Phương.
Giúp Tiin sửa lỗi