Jennifer Phạm 

- Tên thật: Jennifer Phạm

- Sinh năm 1985 tại TPHCM và định cư tại Hoa Kỳ từ năm 1988.

- Hoa hậu Châu Á tại Hoa Kỳ năm 2006, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ năm 2005, hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

- Cô kết hôn với ca sĩ Quang Dũng sau khi tham gia đóng phim Những chiếc lá thời gian. Tuy nhiên hai người đã chia tay vào năm 2009.

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của Jennifer Phạm khi Quang Dũng tâm sự thương yêu con trai

Không chỉ dùng lời nói như Quang Dũng, Jennifer Phạm tỏ ra cô yêu thương con trai bằng hành động của mình.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, ca sỹ Quang Dũng đã đăng tải một status khá dài để tâm sự về chuyện anh rất lo lắng con trai mình sắp lớn. Khi ấy ca sỹ này sẽ không còn được yêu thương, bao bọc và che chở con như anh vẫn thường làm nữa.

Status này ngay lập tức được nhiều người khen ngợi và cho rằng anh là một ông bố rất tình cảm, mặc cho trước đây Quang Dũng từng bị vợ cũ Jennifer Phạm 'tố' rằng không hề quan tâm tới bé Bảo Nam.

 

Quang Dũng tỏ ra rất yêu thương con trai mình

Như đáp lại tâm thư của chồng cũ, Jennifer Phạm và chồng hiện tại là doanh nhân Nguyễn Đức Hải đã đưa các con của mình đi chơi công viên công viên Legoland (Mỹ) vui chơi. Bé Bảo Nam và bé Na đã có một thời gian vui chơi rất vui vẻ.

 

Mặc dù đang trong tâm bão dư luận chỉ trích vì đóng cửa phòng tập Fusion, nhưng doanh nhân Nguyễn Đức Hải vẫn cùng vợ con đi chơi.

 

 

Jennifer Phạm cùng doanh nhân Nguyễn Đức Hải đã có 2 con riêng là Bé Na và Bé Nu

 

Mặc dù vậy, bé Bảo Nam con riêng của Jennifer Phạm và Quang Dũng cũng rất thân thiết với bố dượng.

 

Gia đình của Jennifer Phạm tỏ ra rất hạnh phúc

 

Bé Bảo Nam đã 9 tuổi và càng lớn càng có nét giống ca sỹ Quang Dũng.

 

Hai anh em Bảo Nam và Na rất quấn quýt bên nhau.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi