Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi nghe học trò Hương Giang tiết lộ từng bị trai thẳng 'từ chối' vì biết cô là người chuyển giới

Nhật Hà gây bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu đồng tính trái ngang khiến Lâm Khánh Chi vô cùng hoang mang.

Đỗ Nhật Hà đang là cái tên nhận rất nhiều người quan tâm từ sau khi dành ngôi vị quán quân của cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018. Mang trong mình niềm hy vọng tiếp tục kế nhiệm vinh quang của Hương Giang, Nhật Hà đến với Miss International Queen 2019 và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Dù không dành ngôi vị cao trong cuộc thi quốc tế thế nhưng về nước, Nhật Hà vẫn luôn ấp ủ một dự án mang lại lợi ích tốt nhất cho cộng đồng LGBT và trên bước đường thực hiện nó, cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi nghe học trò Hương Giang tiết lộ từng bị trai thẳng 'từ chối' vì biết cô là người chuyển giới 0

Là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, Nhật Hà đến với chương trình Come Out cùng với 2 MC là Lâm Khánh Chi - nữ ca sĩ chuyển giới và Tuấn Lê - chàng hotboy không ngại tuyên bố mình là gay trên các trang mạng xã hội. Nhật Hà đã thoải mái chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống và công việc của mình.

Nói về tuổi thơ, Hà có một nền tảng giống như bao bạn nam khác nhưng rồi một ngày cô nàng nhận ra tâm hồn của mình không đồng điệu với ngoại hình bên ngoài. Nhật Hà thích chơi với các bạn nữ, giữ khoảng cách với bạn nam khi còn đi học. Lúc ấy do cộng đồng LGBT chưa được nhiều người công nhận, Hà vẫn luôn hoài nghi về giới tính của mình cho đến năm 18 tuổi.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi nghe học trò Hương Giang tiết lộ từng bị trai thẳng 'từ chối' vì biết cô là người chuyển giới 1

Nhật Hà khá may mắn khi ba mẹ phát hiện ra giới tính thật của cô, tuy lần đầu biết sự thật 2 vị phụ huynh có chút bàng hoàng còn đòi đưa cô nàng đi chữa bệnh, song sau khi hiểu rõ sự tình vào năm 2016, mẹ Nhật Hà chấp nhận cho con gái ra nước ngoài chuyển giới.

Nhắc về chuyện tình cảm, năm học lớp 7, Nhật Hà có yêu thích một bạn nữ, sau này bạn nữ đó chuyển giới thành nam, Nhật Hà lại chuyển giới thành nữ khiến Lâm Khánh Chi được dịp hoang mang.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi nghe học trò Hương Giang tiết lộ từng bị trai thẳng 'từ chối' vì biết cô là người chuyển giới 2

Sau khi hoàn thiện chuyển giới, mối tình thứ hai đến với Nhật Hà, đó là chàng trai hơn cô 1 tuổi và học ở một trường đại học khác. Ban đầu, Nhật Hà giấu kín quá khứ của mình. Khi cảm nhận được tình cảm chân thành của anh, cô đã suy nghĩ kỹ lưỡng, thấy mình không công bằng nếu che giấu chuyện chuyển giới.

Sau đó, Hoa hậu quyết định thú nhận tất cả và đề nghị chia tay. Chàng trai ban đầu khá sốc, sau đó đồng ý dừng mối quan hệ với Nhật Hà. Bạn trai cũ thỉnh thoảng chủ động nhắn tin, hỏi thăm Nhật Hà. Trước mối tình đứt gánh của đàn em, MC Lâm Khánh Chi bình luận, có thể chàng trai kia chưa có tình cảm sâu đậm với Nhật Hà nên không thể vượt qua sự thật.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi nghe học trò Hương Giang tiết lộ từng bị trai thẳng 'từ chối' vì biết cô là người chuyển giới 3

Sau chuyện tình cảm, trong tương lai, Nhật Hà cũng muốn thử sức mình trong lĩnh vực MC và tiếp tục thực hiện dự án mình đã đề ra trong cuộc thi Chinh Phục Hoàn Mỹ đó là 'Dự án kêu gọi thúc đẩy quyền chuyển giới tại Việt Nam'. 

Giúp Tiin sửa lỗi