Đức Phúc 

Họ và tên: Nguyễn Đức Phúc
Năm sinh: 15/10/1996
Quê quán: Hà Nội
Thông tin nổi bật cuộc sống, sự nghiệp:

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm thủ đô, có mức thu nhập bình thường và không ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Khi tham gia The Voice 2015, Đức Phúc mới chỉ là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Xây dựng, khoa Kiến trúc. Trong suốt quá trình thi Giọng hát Việt, Đức Phúc ở đội Mỹ Tâm luôn là thí sinh nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất.

Ngày 20/9, Đưc Phúc đăng quang ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 (The Voice 2015).

 


 

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với phản ứng của Mỹ Tâm khi Đức Phúc 'đập mặt làm lại'

Trước sự lột xác của Đức Phúc, khán giả rất quan tâm tới phản ứng của Mỹ Tâm bởi cô từng khuyên Đức Phúc rằng tâm hồn và giọng hát quan trọng hơn vẻ bề ngoài.

Đức Phúc đang là cái tên cực hot trong vài ngày qua khi những hình ảnh hoàn toàn ‘lột xác' của chàng trai này rò rỉ trên mạng. Cộng đồng mạng không chỉ bàn tán xôn xao về khuôn mặt thay đổi 180 độ của Đức Phúc sau khi ‘đập mặt đi xây lại', mà còn bởi đây được xem như một sự thỏa hiệp đầu tiên cho thấy Đức Phúc đã bị dao động bởi những bình luận tiêu cực của công chúng.

 

Mỹ Tâm động viên Đức Phúc trong cuộc thi Giọng Hát Việt năm 2015

Còn nhớ, thời điểm đăng quang ngôi vị cao nhất của Giọng hát Việt năm 2015, nữ ca sỹ Mỹ Tâm đã khiến cho cộng đồng vô cùng ngưỡng mộ khi động viên Đức Phúc: ‘Em hãy nhìn vào giọng hát và tâm hồn của em, nó quan trọng hơn bề ngoài, em hãy nhớ điều đó'. Bởi vậy, phản ứng của Mỹ Tâm với việc phẫu thuật lần này của Đức Phúc được khán giả vô cùng quan tâm.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Đức Phúc đã tiết lộ người thầy của mình - ca sỹ Mỹ Tâm cũng ủng hộ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của anh.

 

Đức Phúc sau khi 'hẫu thuật thẩm mỹ

Đức Phúc cho biết đã rất sợ Mỹ Tâm thất vọng về quyết định này của mình. Câu trả lời của Mỹ Tâm đã khiến cho học trò vô cùng xúc động: ‘Cô không thất vọng về quyết định của con, chỉ cần tin tưởng vào quyết định mình đã chọn thì cô luôn ủng hộ'.

Mặc dù sau khi phẫu thuật, Đức Phúc chưa gặp lại Mỹ Tâm, nhưng cô trò thường xuyên trao đổi qua tin nhắn. Khi nhìn thấy hình ảnh mới đây của Đức Phúc, Mỹ Tâm đã dành những lời khen ngợi và động viên với học trò.

Ôi trời ơi con ơi đẹp quá, chỉ cần cố gắng nữa thôi là được rồi!', lời động viên kịp thời của Mỹ Tâm đã làm cho học trò cảm thấy yên tâm hơn về quyết định của mình.

Xem thêm: Clip Đức Phúc chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Giúp Tiin sửa lỗi