Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của Selena Gomez khi Justin Bieber sắp làm đám cưới

Justin Bieber

Selena Gomez tức giận, tuyệt vọng hay vui vẻ khi tình cũ một thời chuẩn bị lên xe hoa?

Justin Bieber và Hailey Baldwin được cho là sẽ tổ chức đám cưới vào tuần tới tại Canada, theo thông tin từ TMZ. Ngày hôm qua, cặp đôi đã bị bắt gặp tới toà án để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký kết hôn. Trước thông tin này, Selena Gomez có suy nghĩ như thế nào? 

Justin Bieber và Hailey Baldwin đi đăng ký kết hôn vào hôm qua tại New York.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đi đăng ký kết hôn vào hôm qua tại New York.

Nguồn tin thân cận với HollywoodLife cho biết Selena không buồn bã khi Justin chuẩn bị lên xe hoa với Hailey Baldwin. Được biết, Selena Gomez ‘xúc động nhưng hạnh phúc' khi hay tin bạn trai cũ sắp làm đám cưới. Đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để Selena Gomez bước tiếp. 

Selena Gomez không buồn lòng trước thông tin này. 

Selena Gomez không buồn lòng trước thông tin này. 

‘Mặc dù Justin đã hạnh phúc bên Hailey, Selena vẫn thường nghĩ có cơ hội quay lại với Justin. Điều đó ngăn cản cô ấy yêu chính bản thân mình. Giờ đây, Selena biết mọi thứ đã thực sự kết thúc và cô cảm thấy nhẹ nhõm một cách kỳ lạ. Đám cưới của Justin Bieber sẽ giúp Selena Gomez an tâm đóng lại chương cũ của cuộc đời và tìm kiếm những điều tích cực. Cô ấy có thể bước tiếp được rồi' - nguồn tin trên cho hay. 

Selena Gomez luôn rạng rỡ dù độc thân suốt thời gian qua. 

Selena Gomez luôn rạng rỡ dù độc thân suốt thời gian qua. 

Thời gian qua, Selena Gomez đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực điện ảnh, thời trang, Selena Gomez còn chuẩn bị ra mắt album mới trong năm nay. Không những vậy, cô luôn hạnh phúc, cười tươi rạng rỡ khi đi chơi cùng các cô bạn gái thân thiết. Selena Gomez đang chứng tỏ cô không cần một mối quan hệ yêu đương để khiến mình hạnh phúc. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin liệu có được Selena Gomez trực tiếp chúc phúc cho đám cưới sắp tới không? 

Justin Bieber và Hailey Baldwin liệu có được Selena Gomez trực tiếp chúc phúc cho đám cưới sắp tới không? 

Liệu rằng khi đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin diễn ra, Selena Gomez có gửi lời chúc phúc hay không? Sau tất cả, Selena Gomez nên hạnh phúc vì Justin Bieber đã tìm được bến đỗ bình yên còn bản thân cô thì đang sống ý nghĩa, tràn đầy năng lượng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi