Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của Văn Mai Hương giữa tin đồn người yêu cũ sắp kết hôn với Á hậu Tú Anh?

Văn Mai Hương

Dòng trạng thái mới nhất của nữ ca sĩ được cho là liên quan đến tin đồn đám cưới của tình cũ và Á hậu Tú Anh.

Thông tin Á hậu Tú Anh sắp sửa lên xe hoa được nhiều người quan tâm. Nhiều nguồn tin tiết lộ, ông xã tương lai của Tú Anh làm ngành xây dựng, kém Á hậu 1 tuổi và có điều kiện kinh tế gia đình khá vững chắc. Đồng thời, nhiều người cũng khẳng định người đàn ông này chính là bạn trai cũ của Văn Mai Hương - người mà cô từng nhắc đến trong bức tâm thư rất dài sau chia tay.

Khi thông tin Tú Anh sắp cưới bạn trai cũ của Vai Mai Hương rộ lên, động thái của giọng ca Nếu như ngày anh đến gây tò mò rất lớn với cộng đồng mạng. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, nữ ca sĩ mới đây đã đăng tải bức ảnh 'tươi rói' của mình với dòng trạng thái đầy ẩn ý: 'Nói yêu thôi! Đừng nói yêu mãi!'.

Dòng trạng thái gây chú ý của Văn Mai Hương trước tin đồn người yêu cũ sắp kết hôn. 

Dòng trạng thái gây chú ý của Văn Mai Hương trước tin đồn người yêu cũ sắp kết hôn.

Dù chưa biết dòng trạng thái này có liên quan tới đám cưới sắp diễn ra của người yêu cũ và Á hậu hay không nhưng hiện tại, mỗi chia sẻ của Văn Mai Hương đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Nhiều nguồn tin cho hay, người mà tình cũ Văn Mai Hương sắp lấy làm vợ là Á hậu Tú Anh. 

Nhiều nguồn tin cho hay, người mà tình cũ Văn Mai Hương sắp lấy làm vợ là Á hậu Tú Anh.

Văn Mai Hương chính thức công bố chia tay bạn trai vào tháng 11/2017, sau 400 ngày gắn bó. Nữ ca sĩ chia sẻ, trong quãng thời gian đó, cô tạm gác lại niềm đam mê âm nhạc. Album đã thu xong, MV hoàn tất ý tưởng đều được cô gác lại. Những hợp đồng lưu diễn nước ngoài cũng bị cô từ chối bởi bạn trai muốn cô dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, có lẽ khác biệt môi trường sống, đặc biệt là công việc của người nổi tiếng như Văn Mai Hương đã khiến cô và bạn trai chia tay sau một năm gắn bó.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Văn Mai Hương tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi