Demi Lovato 

Tên thật: Demetria Devonne Lovato

Ngày sinh: 20/8/1992

Diễn viên, ca sỹ

Các phim đã tham gia: Camp Rock, The Final Jam, Sonny With a Chance

Album: Don’t Forget, Here We Go Again

Demi bắt đâu đóng phim từ năm 6 tuổi và trở thành gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình trên Disney Channel. Cô được biết tới nhiều nhất với vai diễn Mitchie Torres trong Camp Rock. Album Don’t Forget của cô giành được vị trí thứ 2 trên Billboard 200 vào năm 2008. Album thứ hai Here We Go Again dẫn đầu Billboard 200 và được chứng nhận đĩa bạch kim.

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng dằn mặt của Demi Lovato khi Taylor Swift nhận giải Billboard Music Awards 2018

Taylor Swift

Gương mặt của Demi Lovato khi Taylor Swift phát biểu trên sân khấu đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Tại Billboard Music Awards 2018, Taylor Swift đã được xướng tên ở hạng mục Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất. Nữ ca sĩ lên sân khấu nhận giải và có một bài phát biểu mạnh mẽ về nữ quyền. Nhiều nghệ sĩ trong khán phòng đã vỗ tay nhiệt liệt ủng hộ cho Taylor Swift, đặc biệt là người bạn đi tour chung Camila Cabello.

Phản ứng của Demi trước Taylor

Chỉ có một nhân vật không lấy làm vui vì điều đó: Demi Lovato. Trong lúc Taylor phát biểu trên sân khấu, Demi Lovato đã trừng mắt nhìn thẳng vào Taylor Swift mà không hề chớp mắt hay nở nụ cười. Biểu cảm đầy hăm dọa của Demi dưới hàng ghế khán giả đã lọt vào ống kính. 

Taylor nói về nữ quyền ư? Demi không hài lòng về điều đó. 

Taylor nói về nữ quyền ư? Demi không hài lòng về điều đó.

Cư dân mạng đã được phen đào bới đoạn clip này và bàn tán sôi nổi trên Internet. ‘Có phải Demi Lovato đang ‘dằn mặt' Taylor không?' - một người dùng mạng xã hội đặt câu hỏi. ‘Demi Lovato như đang muốn nuốt chửng lấy Taylor Swift' - người khác lên tiếng. 

Demi Lovato và Taylor Swift từng là chị em thân thiết ngày trước. 

Demi Lovato và Taylor Swift từng là chị em thân thiết ngày trước.

Trước đây, Taylor Swift và Demi Lovato từng là bạn bè thân thiết trong showbiz. Cuộc chiến nổ ra khi năm 2015 Demi Lovato ‘bóng gió' trên Twitter cho rằng Taylor Swift là người luôn tự nhận mình đấu tranh cho nữ quyền nhưng lại im lặng trước vụ việc bị xâm hại của ca sĩ Kesha. Ngoài ra, cả hai đều từng là bạn gái cũ của anh chàng Joe Jonas trong quá khứ. 

Cũng may là lần này Demi Lovato không chạy lên giật mic Taylor Swift như Kanye West làm năm nào tại VMA. Không thì các fans lại có chuyện hay để xem rồi đây! 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi