Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng 'đáng nể' của Hà Hồ khi bị Nam Em 'đá xéo' yêu người đã có gia đình

Sau khi tiết lộ tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa, Nam Em khẳng định mình không đi quá giới hạn vì không thích người có gia đình. Câu nói này của người đẹp được xem là 'dội gáo nước lạnh' vào Hồ Ngọc Hà.

Những ngày gần đây, làng giải trí xôn xao lùm xùm tình ái giữa Nam EmTrường Giang. Người đẹp tiết lộ giữa cô và nam danh hài từng có mối quan hệ yêu đương, ngay cả khi Trường Giang vẫn còn yêu Nhã Phương. Điều này khiến cho dư luận phẫn nộ, xì xèo bàn tán.

Lùm xùm tình ái giữa Nam Em và Trường Giang ngày càng phức tạo khi có quá nhiều người khác bị liên lụy 

Lùm xùm tình ái giữa Nam Em và Trường Giang ngày càng phức tạo khi có quá nhiều người khác bị liên lụy

Câu chuyện ngày càng trở nên phức tạp hơn khi Nam Em càng giải thích thì càng sai, nhiều người không liên quan cũng bị cô lôi vào vòng xoáy ái tình này.

Mới đây, tâm sự về quãng đời khó khăn của mình, Nam Em lại vô tình nhắc đến thời gian cô quen đại gia Chu Đăng Khoa. 

Cô tâm sự: 'Cả tôi với anh Khoa đều dằn vặt vì chuyện tình cảm của hai người. Cái mà tôi ấn tượng với anh Khoa nhất chính là anh ấy rất giống ba tôi. Giống từ mọi chi tiết, từ cơ thể cho đến khuôn mặt.

Tôi dành sự kính trọng cho anh Khoa. Tôi luôn tôn trọng anh ấy. Tôi với anh Khoa đã cho ra quyết định cuối cùng là chỉ xem nhau như anh em. Tôi chưa có làm điều gì sai trái với anh Khoa cả. Anh Khoa cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì'.

Nam Em với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. 

Nam Em với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Nam Em khẳng định chưa bao giờ muốn cướp đại gia kim cương hay nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức tình bạn với đại gia này. Cô chia sẻ mình không đến với đại gia kim cương vì người này đã có gia đình.

Nhiều người cho rằng Nam Em đang 'tạt gáo nước lạnh' vào Hà Hồ khi nữ ca sĩ bị cho là qua lại lúc đại gia kim cương vẫn chung sống cùng vợ. 

Phản ứng 'đáng nể' của Hà Hồ khi bị Nam Em 'đá xéo' yêu người đã có gia đình 2

Ngay sau khi Nam Em nói lời này, nhiều người đã tò mò tìm đến các trang mạng xã hội của Hồ Ngọc Hà để xem phản ứng của cô khi bị đàn em đá xéo.

Tuy nhiên, là người phụ nữ thông minh, Hà Hồ vẫn luôn im lặng như cách cô thường làm trong mỗi lần dính scandal.

Hồ Ngọc Hà luôn bình tĩnh giải quyết mọi tin đồn thất thiệt. 

Hồ Ngọc Hà luôn bình tĩnh giải quyết mọi tin đồn thất thiệt.

Trên facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà chỉ có vỏn vẹn một bức ảnh cô tập Yoga với caption 'mập mờ': 'Ráng lên cưng'. 

Phản ứng 'đáng nể' của Hà Hồ khi bị Nam Em 'đá xéo' yêu người đã có gia đình 4 

Dưới bài đăng của nữ ca sĩ nhiều bình luận của bạn bè và đồng nghiệp thán phục cách cô dễ dàng tập luyện được bài tập khó của Yoga, nhưng cũng không ít lời khen ngợi cô thật 'cao tay' trong mọi vấn đề.

Giúp Tiin sửa lỗi