Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng gây tranh cãi của YG khi Jennie (Black Pink) và Kai bị tung tin hẹn hò

Trong khi SM Entertainment nhanh chóng xác nhận thông tin thì YG lại tuyên bố ‘lập lờ’ về tin đồn hẹn hò của ‘gà nhà’.

Trưa 1/1/2019, sau khi Dispatch đăng tải những hình ảnh chấn động, khẳng định Jennie (Black Pink) đang hẹn hò với Kai (EXO), YG Entertainment đã lập tức phản hồi: 'Jennie hẹn hò? Chúng tôi không hề biết chuyện này. Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với cô ấy để xác nhận sự thật'. 

Thông tin Jennie (Black Pink) và Kai (EXO hẹn hò) gây chấn động làng giải trí Hàn.

Thông tin Jennie (Black Pink) và Kai (EXO hẹn hò) gây chấn động làng giải trí Hàn.

Trong khi đó, SM Entertainment đã thẳng thắn xác nhận: 'Kai và Jennie đang có mối quan hệ tốt đẹp'. 

Phản ứng của hai đơn vị chủ quản khiến người hâm mộ khó tránh khỏi so sánh. Nhiều người thậm chí còn ‘ném đá' YG vì sự thiếu rõ ràng. 

Trước đó, theo Dispatch, ông Yang Hyun Sik - chủ tịch YG đã biết chuyện hẹn hò của Jennie từ tháng 10 năm 2018 và tỏ ra tức giận. Đến ngày hôm nay, khi thông tin về mối quan hệ của cô với Kai được đăng tải khắp các mặt báo, ông lại tỏ ra ngạc nhiên như thể không hề hay biết. Cộng đồng mạng đánh giá đây là hành động không trung thực. 

Ngược lại, cũng có một số người bênh vực, cho rằng, đây là kế hoãn binh của YG, nhằm tìm phương án xử lý khủng hoảng truyền thông và lập kế hoạch để tránh những thiệt hại cho Jennie nói riêng và công ty nói chung. 

Một cư dân mạng nhận định: 'Tôi chắc rằng Dispatch đã để YG biết trước rồi. Tôi tưởng tượng ra được hình ảnh Yang Hyun Suk hiện đang tức sôi máu. Hahaha'.

Ý kiến khác hoài nghi: 'Cả 2 công ty đều quá quyền lực nên Dispatch vẫn chưa tung ra những bức hình gây sốc đấy...'

'Số phận' của Jennie sẽ ra sao trước cơn thịnh nộ của Chủ tịch Yang Hyun Sik?

'Số phận' của Jennie sẽ ra sao trước cơn thịnh nộ của Chủ tịch Yang Hyun Sik?

'Chuyện này có thể được so sánh với những bức ảnh hẹn hò đáng xấu hổ của Seolhyun ngày trước (Seolhyun từng bị tung ảnh mặc váy ngắn cũn cỡn chạy đến nhà của Zico)', 'YG đánh cược tất cả để đẩy Jennie lên top nhưng cuối cùng chẳng thể kiểm soát nổi cô ta'... cũng là những phản ứng của cộng đồng mạng rước thông tin này. 

Giúp Tiin sửa lỗi