Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Nhã Phương khi bị bạn thân tiết lộ đang mang bầu

Hà Anh Tuấn

Trước đây, Nhã Phương giận từ bạn thân đến nhà sản xuất phim chỉ vì lỡ tiết lộ đời tư của cô thì hiện tại Hà Hồ lại cười trừ xác nhận chuyện mang bầu.

Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn cùng sinh năm 1984. Dù chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc chung nhưng hai người thường kết hợp trên sân khấu. Năm ngoái, Hà Hồ là khách mời trong liveshow của nam ca sĩ ở Hội An (Quảng Nam). Khi giao lưu, họ gọi nhau là 'mình'.

Mới đây, trong đêm Private Show Love Songs cuối cùng, thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang song thai chính thức được Hà Anh Tuấn lên tiếng xác nhận ngay trên sóng livestream. 

Phản ứng khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Nhã Phương khi bị bạn thân tiết lộ đang mang bầu 0

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết anh rất vui mừng khi không chỉ được ngồi hát chung cùng cô bạn cùng tuổi mà còn hạnh phúc lây khi biết Hồ Ngọc Hà đang mang song thai. 

'Ngày hôm qua khi Tuấn gặp Hà trong phòng tập thì Tuấn rất hết hồn, Tuấn cũng có đọc báo nhưng không ngờ là to như thế'.

Lập tức, Hà Hồ cười phá lên rồi cố tình nói tránh sang chuyện khác. Nhưng Hà Anh Tuấn vẫn không bỏ cuộc, nam ca sĩ tiếp tục tiết lộ rằng: 'Tuấn chỉ nói những chuyện mà cả nước đều biết thôi mà. Đây là tin vui, không chỉ có 1 mà còn có đến 2'.

Đến lúc này, Hà Hồ mới hét lên, sau đó cô bật cười lớn rồi quay sang phía ekip sản xuất của mình hài hước dặn dò lần sau phải xem lại chuyện mời khách thế nào. Hồ Ngọc Hà vừa cười vừa nói đến chuyện không mời Hà Anh Tuấn tham gia đêm diễn của mình nữa.

Phản ứng khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Nhã Phương khi bị bạn thân tiết lộ đang mang bầu 1

Phản ứng khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Nhã Phương khi bị bạn thân tiết lộ đang mang bầu 2

Phản ứng khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Nhã Phương khi bị bạn thân tiết lộ đang mang bầu 3

Việc Hà Anh Tuấn công khai chuyện bầu bí của Hà Hồ khiến khán giả trường quay lẫn khán giả theo dõi livestream không khỏi phấn khích. 

Trước hành động đầy bất ngờ từ phía bạn thân, Hồ Ngọc Hà thừa nhận: 'Mình chỉ muốn mọi người tập trung vào Love Songs chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi'. 

Ca sĩ Hà Anh Tuấn không phải là trường hợp duy nhất tiết lộ chuyện bầu bí của đồng nghiệp. Trước đó, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và NSX phim Trạng Quỳnh cũng từng vô tình tiết lộ Nhã Phương mang thai. Tuy nhiên, cách phản ứng của Nhã Phương mới là điều khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Phản ứng khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Nhã Phương khi bị bạn thân tiết lộ đang mang bầu 4

Cụ thể, từ lúc tổ chức đám cưới, nữ diễn viên bị đồn 'cưới chạy bầu' khi để lộ vòng 2 khá lớn. Ở những tấm hình tiếp theo, Nhã Phương liên tục bị soi phần bụng ngày càng to dù ra sức che chắn. Chưa kể, gương mặt người đẹp cũng dần bị phá nét do tăng cân đã phần nào chứng minh cho chuyện mang thai. 

Phản ứng khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Nhã Phương khi bị bạn thân tiết lộ đang mang bầu 5

Phản ứng khác biệt của Hồ Ngọc Hà và Nhã Phương khi bị bạn thân tiết lộ đang mang bầu 6

Trước những bằng chứng trên, Nhã Phương vẫn giữ im lặng còn phía Trường Giang thì khéo léo trả lời: 'Khi nào vợ em sinh thì em sẽ có em bé'.

Việc giấu kín chuyện vui của cặp vợ chồng ngôi sao khiến nhiều người tò mò. Nhã Phương giận từ bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân rồi lại phản ứng với NSX phim Trạng Quỳnh vì 'lỡ miệng' để lộ tin mừng.

Vào tháng 11/2018, khi được báo chí hỏi về việc không mời Nhã Phương đóng MV, Trung Quân cho biết: 'Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui tại buổi ra mắt hôm nay'.

Sau đó, Trung Quân đã cảm thấy ân hận vì lỡ tiết lộ việc Nhã Phương có em bé, anh mất ăn mất ngủ vì sợ bà xã của Trường Giang giận. Trung Quân đã xin lỗi rất nhiều nhưng Nhã Phương không hề đáp lại.

'Tôi đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương ngay sau đó, nhưng chị ấy không trả lời tin nhắn mà chỉ hiện lên thông báo đã xem. Khi tôi nói ra những điều như thế có lẽ chị Phương đã rất giận, chị có quyền giữ im lặng và bản thân tôi cũng xứng đáng nhận được sự im lặng của chị. Có lẽ lời xin lỗi của tôi cần phải có thời gian mới được chị chấp nhận. Tôi hy vọng đến một thời điểm nào đấy, chị Phương sẽ nguôi ngoai và bỏ qua lỗi lầm của tôi', nam ca sĩ tâm sự.

Nhã phương trong phim Trạng Quỳnh.

Nhã phương trong phim Trạng Quỳnh.

Phía NSX phim Trạng Quỳnh - bộ phim có sự tham gia của Nhã Phương tiết lộ: 'Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ'. Sau đó, Nhã Phương đã cảm thấy tức giận và yêu cầu NSX phim phải đính chính lại sự việc.

Nữ diễn viên nhấn mạnh: 'Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin