Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản xạ 'nhanh như chớp' của vệ sĩ nhà SM Entertainment khiến cư dân mạng dậy sóng

Vẫn biết ông lớn của làng giải trí Hàn Quốc nổi tiếng với việc chăm sóc 'gà nhà', thế nhưng phản ứng này của vệ sĩ NCT127 lại khiến nhiều người ngạc nhiên.

Trong 3 ông lớn của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc: SM Entertainment, YG Entertainment và JYP Entertainment thì SM vẫn luôn nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop là rất chu đáo với nghệ sĩ trực thuộc, nhất là với những 'con gà đẻ trứng vàng' của mình. 

Các nghệ sĩ thuộc SM Entertainment 

Các nghệ sĩ thuộc SM Entertainment

Mới đây, các vệ sĩ nhà SM Entertainment lại được công chúng khen hết lời với phong thái làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của mình.

Cụ thể, khi các thành viên của NCT127 xuất hiện tại sân bay Incheon đã xảy ra một sự cố nhỏ. Mặc cho được vây kín bởi bảo an thế nhưng một fan cuồng vẫn cố gắng lao đến tiếp cận các nam thần tượng khiến những thành viên hết sức bất ngờ. 

Biểu cảm 'hú hồn' của trưởng nhóm Taeyong 

Biểu cảm 'hú hồn' của trưởng nhóm Taeyong

Tuy nhiên, chỉ một tích tắc sau đó, 1 vệ sĩ đã nhanh chóng lấy cơ thể chặn cô gái quá khích này lại, không cho tiếp cận NCT127 để đảm bảo sự an toàn của các thành viên.

Hành động của người vệ sĩ cao lớn đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người đã tỏ ra 'khá sốc' với sự nhanh nhạy của vệ sĩ nhà SM trong khi những ý kiến khác lại rất cảm kích đối với hành động kịp thời này. 

Đoạn gif gây bão cộng đồng mạng  

Đoạn gif gây bão cộng đồng mạng 

Rất may là fan cuồng của NCT127 đã không cầm theo vũ khí sắc nhọn, bởi vì với sự quá khích thế này rất có thể sẽ gây ra những sự việc vô cùng đáng tiếc. 

Giúp Tiin sửa lỗi