Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát cho bạn trai 142 ngàn/ngày, Puka bất ngờ bị 'khởi kiện' trước ngày cưới

Trước khi chính thức 'về một nhà' vào cuối năm nay, Puka bất ngờ bị chồng sắp cưới – đạo diễn Diệp Tiên 'kiện ra tòa' với lý do cô đang siết chặt chi tiêu của anh quá mức.

Trailer giới thiệu tập 2 Phiên tòa tình yêu

Mở màn, nguyên đơn – đạo diễn Diệp Tiên chia sẻ, anh và bị đơn Puka đã có 2 năm yêu nhau, tuy tin tưởng tuyệt đối nhưng 'vụ tiền bạc thì Puka hơi kỳ' vì mỗi ngày cô chỉ phát cho anh 142 ngàn để tiêu xài. Con số này khiến luật sư nguyên đơn - Trấn Thành phải lập tức thốt lên: 'Một con số hoang đường trong ví tiền của đàn ông'.

Chưa dừng lại, Diệp Tiên tiếp tục khiến Trấn Thành và cả phiên tòa ngỡ ngàng khi tiết lộ số tiền này là mặc định, nếu hôm trước anh xài chưa hết thì hôm sau Puka cũng chỉ bỏ thêm cho đủ 142 ngàn mà thôi! Kết quả, vị đạo diễn trẻ tuổi không chỉ lâm vào cảnh thiếu nợ mà còn nhiều lần 'mắc cỡ đỏ mặt' vì mỗi khi đi ăn chung với bạn bè đến khâu thanh toán là phải lén đi vệ sinh…

Clip: Đạo diễn Diệp Tiên bức xúc vì Puka chỉ phát cho142 ngàn/ngày để chi tiêu

Sau câu chốt 'quá sức tưởng tượng' đầy xót xa từ luật sư Trấn Thành, Puka lập tức phản kháng và cho biết đang 'sốc tới nóc' khi biết mình bị chồng sắp cưới 'kiện' ra tòa. Đáp lại, luật sư Việt Hương lập tức an ủi thân chủ: 'Em bình tĩnh, kèo này mình kèo cứng!'.

Để chứng minh, Việt Hương tung bằng chứng cho thấy sau 2 năm quen Puka, Diệp Tiên luôn được chăm sóc, quan tâm chu đáo đến mức cân nặng của anh tăng thêm đến… 20 ký. Trấn Thành nhanh chóng phản bác rằng nguyên nhân khiến thân chủ anh mập không phải bởi được chăm sóc, mà bởi vì stress do bị cắt giảm chi tiêu.

Phát cho bạn trai 142 ngàn/ngày, Puka bất ngờ bị 'khởi kiện' trước ngày cưới 0

Phát cho bạn trai 142 ngàn/ngày, Puka bất ngờ bị 'khởi kiện' trước ngày cưới 1

Cứ ngỡ sẽ đối đầu Trấn Thành đến cùng để bảo vệ quan điểm, ai ngờ Việt Hương khiến Puka ngớ người khi thốt lên với thân chủ: 'Vậy là lỗi do em!'. Chính câu chốt bất ngờ này đã đưa phiên tòa đến một phen náo loạn khi Puka gạt luôn luật sư, đòi 'cãi tay đôi' với Diệp Tiên, còn Việt Hương thì 'tố' thẩm phán Hồng Vân vì thân thiết với nguyên đơn mà xử ép Puka.

Quá bức xúc, Hồng Vân phải rời ghế xuống đối chất với vị luật sư đang 'vu khống' mình.  Tuy nhiên, đây không phải là phút náo loạn duy nhất trong phiên tòa bởi ngay sau đó, Việt Hương tiếp tục gây sốc bởi một màn đổi phe bất ngờ, bỗng nhiên hợp sức với Trấn Thành bênh vực Diệp Tiên, khiến thẩm phán Hồng Vân một lần nữa phải gõ búa 'cảnh cáo'...

Clip: Việt Hương khiến Puka ngớ người khi thốt lên với thân chủ: 'Vậy là lỗi do em!'

Sau nhiều lần 'ngẫu hứng bán đứng thân chủ', khiến Puka bất lực đến mức đòi đổi luật sư, Việt Hương ra sức lấy lại danh dự bằng loạt bằng chứng thuyết phục như trong lúc Diệp Tiên tiêu xài phung phí thì Puka, vì lo cho tương lai cả hai mà tiết kiệm đến mức nhận vô số thiệt thòi.

Thậm chí, các dịp lễ như 14/2, 8/3… cô cũng chẳng bao giờ có quà. Phía bên kia, Trấn Thành dĩ nhiên không chịu thua khi liên tiếp đưa ra loạt tình huống cho thấy hành động của Puka gây tác hại nghiệm trọng cỡ nào 'về cả thể xác lẫn tinh thần' cho thân chủ của mình…

Phát cho bạn trai 142 ngàn/ngày, Puka bất ngờ bị 'khởi kiện' trước ngày cưới 2

Vụ kiện gay cấn và đầy tình huống bất ngờ này sẽ kết thúc ra sao? Ai đúng, ai sai? Nhân chứng nào sẽ xuất hiện? Mối quan hệ đặc biệt giữa Diệp Tiên và thẩm phán Hồng Vân liệu có ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng? Tất cả sẽ được lý giải trong Tập 2 Phiên tòa tình yêu phát sóng lúc 20h Chủ Nhật - 22/04/2018, trên kênh HTV2.

Giúp Tiin sửa lỗi