Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện crush cũng thích mình trong quá khứ, Thái Trinh hiện tại không dám mở lòng vì ‘sợ yêu rồi’

Sau ồn ào chuyện tình cảm, Thái Trinh cảm thấy ‘sợ’ khi nhắc đến hai chữ tình yêu

Mới đây, trên mạng xã hội Instagram nữ ca sĩ Thái Trinh đã đăng tải một dòng tin gây chú ý, cụ thể cô viết: 'Cười cợt nham nhở. Hôm nay ngồi thẩn thờ vì biết sự thật kinh hoàng crush của mình nhiều năm trước cũng từng crush mình. Vì sao, vì sao lại không nói ra? Người thì đâu sống như mây trời...'

Dòng tin mới nhất của Thái Trinh trên Instagram thu hút được nhiều sự quan tâm

Dòng tin mới nhất của Thái Trinh trên Instagram thu hút được nhiều sự quan tâm

Thông qua lời chia sẻ thì trong một dịp tình cờ, Thái Trinh đã biết được một bí mật rằng người mình từng 'thầm thương trộm nhớ' trong quá khứ, hóa ra cũng có tình cảm với cô. Phát hiện này khiến nữ ca sĩ bất ngờ đến thẩn thờ, sau đó còn bày tỏ sự tiếc nuối vì cả hai không thể nhận ra và đến với nhau: 'Vì sao, vì sao lại không nói ra? Người thì đâu sống như mây trời…'.

Khi được người hâm mộ bình luận hỏi han, khuyên giọng ca sinh năm 1993 nên mở lòng cho bản thân thêm một cơ hội, thì Thái Trinh đã thẳng thừng đáp lại bằng một câu 'sợ yêu rồi'. Động thái này của nữ ca sĩ 'Em vẫn như ngày xưa' một phần nào cho thấy được mối tình đã từng với vũ công Quang Đăng, vẫn còn là cái gì đó không dễ nguôi ngoai, khiến Thái Trinh của hiện tại chật vật với chuyện đón nhận tình yêu mới.

Nhiều người hâm mộ khuyên cô nên mở lòng cho mình thêm cơ hội yêu thương

Nhiều người hâm mộ khuyên cô nên mở lòng cho mình thêm cơ hội yêu thương

Ngày 16/9/2019, Thái Trinh và Quang Đăng chính thức xác nhận đã 'đường ai nấy đi' sau hơn 2 năm mặn nồng. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận, nhiều người còn cảm thấy sốc và tiếc nuối vì cả hai đang là một trong những cặp đôi được yêu mến và mong muốn về chung một nhà trong thời gian tới.

Phát hiện crush cũng thích mình trong quá khứ, Thái Trinh hiện tại không dám mở lòng vì ‘sợ yêu rồi’ 2

Cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng từng được rất nhiều người yêu thích

Cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng từng được rất nhiều người yêu thích

Thời điểm này, lý do chia tay của Quang Đăng và Thái Trinh vẫn còn bỏ ngõ, và để lại rất nhiều khúc mắc trong lòng công chúng. Đến tận đầu tháng 4/2020, chuyện tình này lại được khơi lại với vô vàn drama khiến dư luận bức xúc, khi nguyên nhân đưa ra được cho là Quang Đăng lăng nhăng với một huấn luyện viên thể hình Hana Giang Anh. Cho đến hiện tại, nam chính Quang Đăng chưa có bất kì phản hồi nào cho việc này, mặt khác Thái Trinh thì có hành động ám chỉ mình bị 'mọc sừng' ngay trên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin