Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện Sam sở hữu 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình nhanh chóng 'quăng thính'

Vừa nghe Ốc Thanh Vân hé lộ về khối tài sản khủng của 'nữ đại gia ngầm showbiz', Trịnh Thăng Bình lập tức 'chớp thời cơ' và 'sà vào' Sam ngay.

Có khả năng những thành viên nữ của Vô Lăng Tình Yêu sẽ tham gia vào một cuộc tranh tài cùng nhau, vì vậy mà 'chủ xị tình yêu' Trấn Thành liền đá đểu Sam về khả năng nổi trội của cô nàng.

Không để 'người yêu tin đồn' gặp khó xử, Ngô Kiến Huy liền nhảy vào ứng cứu. Anh lần đầu tiết lộ Sam vì là doanh nhân nên có khả năng tính nhẩm tuyệt vời. Chỉ trong vòng vài giây, không cần máy tính, Sam cũng có thể nhẩm được con số cần có.

Phát hiện Sam sở hữu 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình nhanh chóng 'quăng thính' 0

Hứng thú trước tài lẻ thú vị của cô em đồng nghiệp, Trấn Thành không bỏ qua cơ hội thử thách. Nam MC buộc Sam phải quy đổi 46 cây vàng thành mệnh giá tiền hiện tại. Tưởng chừng Sam sẽ nhanh chóng đưa ra đáp án, nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược với dự đoán, Sam mất rất nhiều thời gian để 'vật lộn' cùng những con số và đưa ra một đáp án… không thể sai hơn.

Trấn Thành không giấu nổi sự thất vọng: 'Ai đưa tiền cho nó giữ là chết nha quý vị'. 

Phát hiện Sam sở hữu 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình nhanh chóng 'quăng thính' 1

Gỡ gạc lại danh dự cho đàn em trên sóng truyền hình, Ốc Thanh Vân tiết lộ dù không tính ra được con số 46 cây vàng, nhưng số tiền này Sam hoàn toàn có khả năng sở hữu.

Được mệnh danh là 'đại gia ngầm' của showbiz Việt, Sam nhiều lần bị soi về khối tài sản đang sở hữu. Những lời này của đàn chị Ốc Thanh Vân một lần nữa củng cố danh xưng đại gia của nữ diễn viên. Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình ngỏ ý phụ đạo riêng cho Sam về khả năng tính nhẩm, nhưng lập tức bị Trấn Thành bóc mẻ: 'Nghe 46 cây vàng sà vô liền'. 

Phát hiện Sam sở hữu 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình nhanh chóng 'quăng thính' 2

Trong tập trước, Trấn Thành đã cho rằng 'đã yêu thì không sợ đau', những tổn thương trong tình yêu là bài học dạy cho chúng ta lớn. Anh cũng tiết lộ bản thân khi muốn cưa cẩm một ai đó sẽ tự tiết chế để trở thành một người ít nói. Cảm thấy các vị cố vấn khác vẫn chưa tin, Trấn Thành khẳng định phụ nữ rất ghét đàn ông nói nhảm, muốn cưa cẩm thì nên hành động chứ đừng dùng lời nói. 

Phát hiện Sam sở hữu 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình nhanh chóng 'quăng thính' 3

Nối tiếp phân tích đó từ tập trước, để so sánh mức độ chín chắn của 3 chàng trai tham gia chương trình, Ốc Thanh Vân đưa ra nhận định: 'Đàn ông lớn tuổi chưa chắc đã trưởng thành, đàn ông có con cũng chưa chắc trưởng thành. Nhưng đàn ông trải qua biến cố thì chắc chắn là người trưởng thành, chững chạc'. 

Lý lẽ của bà mẹ 3 con nhanh chóng nhận được sự đồng tình của Trấn Thành và các vị cố vấn. Ai nấy đều đồng thuận biến cố sẽ là những bài học, chỉ cần vượt qua, người trẻ sẽ vững vàng hơn trong suy nghĩ và nhận thức.

Phát hiện Sam sở hữu 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình nhanh chóng 'quăng thính' 4

Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình gây chú ý bằng hành động tự nhận mình là đàn ông trưởng thành. Câu nói này lập tức nhận được biểu cảm phản đối đến từ tất cả cố vấn. Ngoài Trấn Thành tỏ thái độ rõ ràng nhất, thì Ngô Kiến Huy, Sam và Ốc Thanh Vân cũng đồng lòng bác bỏ ý kiến trên.

Cũng trong đoạn giới thiệu tập 02 của Vô Lăng Tình Yêu, Trịnh Thăng Bình tiếp tục 'làm nũng' khi Trấn Thành đang phổ biến luật chơi cho ban cố vấn. Chính hành động nũng nịu này một lần nữa phủ nhận hoàn toàn khái niệm 'đàn ông trưởng thành' mà Trịnh Thăng Bình tự gán ghép vào mình. Có thể suy đoán trong suốt tập 02, Trịnh Thăng Bình sẽ liên tục là mục tiêu 'công kích' của 4 vị cố vấn còn lại.

Vì 46 cây vàng mà Trịnh Thăng Bình bất chấp tán tỉnh Sam? 

Vô Lăng Tình Yêu sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ 11/10.

Góp ý cho Tiin