Phát hiện thi thể bạn gái tắt thở trong xe của Son Ho Young (G.O.D)

Tiin.vn – Cảnh sát cho rằng đây là một vụ tự tử.

Vào ngày hôm qua (21/5), cảnh sát khu vực Gangnam thông báo đã thấy xác một người phụ nữ trong xe ô tô của Son Ho Young (G.O.D). Cảnh sát nhận được tin báo từ một người dân sau khi người này phát hiện chiếc xe đỗ sai quy định ở tầng hầm đến vài ngày. Cảnh sát cho biết, đây chính là bạn gái hiện tại của Son Ho Young.

Phát hiện thi thể bạn gái tắt thở trong xe của Son Ho Young GOD

Trả lời phỏng vấn vào sáng nay (22/5), đại diện cảnh sát cho biết, chiếc xe này đã đỗ sai khu vực đến vài ngày và không có người đến nhận. Vì thế, khi phát hiện ra chuyện xấu thì người phụ nữ trên xe đã chết được một thời gian. Cảnh sát ngay lập tức triệu tập Son Ho Young lấy lời khai.

Đại diện cảnh sát Gangnam nói: “Chúng tôi thấy một lọ đựng thuốc ngủ trên xe và trống rỗng. Một bức thư tuyệt mệnh cũng được tìm thấy, đây là một vụ tự tử. Bức di thư để lại cho thấy cô gái đang rơi vào khủng hoảng vì những món nợ lớn”.

Đại diện của Son Ho Young đưa ra phản hồi vào sáng nay: “Vào ngày hôm qua, Son Ho Young đã có mặt tại trụ sở cảnh sát Gangnam từ 22 giờ tối đến sáng nay. Trước khi anh ấy nhận được cuộc gọi của cảnh sát, anh ấy còn không biết chuyện gì đã xảy ra”.

Quản lý của Son Ho Young thừa nhận nam ca sỹ nổi tiếng và nạn nhân có quan hệ hẹn hò nghiêm túc hơn một năm nay. Đây là chiếc xe riêng của Son Ho Young, anh thường cho bạn gái mượn để đi lại.

“Thời gian gần đây, do lịch trình bận rộn nên Son Ho Young và bạn gái thỉnh thoảng nảy sinh tranh cãi nhỏ. Nhưng sự mâu thuẫn này không lớn đến mức có thể khiến cô ấy tự sát. Son Ho Young hiện giờ đang mất bình tĩnh và khó có thể trả lời phỏng vấn”, quản lý của Son Ho Young cho biết.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook