Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát 'sốt' với điệu nhảy dancesport siêu dẻo của quý tử 3 tuổi nhà Khánh Thi - Phan Hiển

Dù mới 3 tuổi nhưng Kubo Minh Cường đã thừa hưởng được nhiều tài năng từ bố mẹ. Cậu bé khiến dân mạng phải trầm trồ vì màn thể hiện tài năng nhảy dancesport siêu dẻo của mình.

Mới đây, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã 'đốn trọn' tim dân mạng khi có màn biểu diễn các điệu nhảy từ Paso Doble, Jive, đến Chachacha, Samba Brazil siêu dẻo. Không những nhảy đúng nhạc, đúng nhịp điệu, cậu bé còn thể hiện thần thái 'cực chất'.

Được biết, Minh Cường năm nay mới 3 tuổi. Cậu là kết quả của tình yêu ngọt ngào giữa Khánh Thi và Phan Hiển. Với Khánh Thi, Cu Bi là một thiên thần đúng nghĩa. Điều đặc biệt là Cu Bi là một cậu bé rất ngoan, luôn vui vẻ và hoạt bát.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển mới đón chào một thành viên mới, là công chúa bé nhỏ tên Anna.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển mới đón chào một thành viên mới, là công chúa bé nhỏ tên Anna.

Khánh Thi từng chia sẻ rằng, cô luôn mong con trai được khoẻ mạnh và thông minh. Vợ chồng cô luôn dành mọi điều kiện tốt nhất cho con trai. Và dù công việc bận rộn nhưng Khánh Thi và Phan Hiển vẫn luôn dành thời gian cho con, nhất là vào dịp cuối tuần.

Chuyện tình của Khánh Thi - Phan Hiển gặp không ít sóng gió bởi cả hai có khoảng cách xa về tuổi tác. Khánh Thi không chỉ hơn 12 tuổi mà còn là cô giáo của Phan Hiển. Khi mới công khai mối quan hệ, cặp đôi phải hứng chịu không ít dị nghị, bình luận ác ý từ phía dư luận. Tuy nhiên, cặp đôi cùng nhau vượt qua khó khăn để xây dựng tổ ấm và có con trai đầu lòng Kubi. Dần dần, tình yêu của họ được khán giả ủng hộ và chúc phúc.

Giúp Tiin sửa lỗi