Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phi Nhung bày tỏ quan điểm khi Mr Đàm, Trấn Thành bị nhắc chuyện chưa quyên góp từ thiện

Phi Nhung cho biết cả Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành đều là những người làm từ thiện rất lặng lẽ.

Thời gian qua, rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng đã ủng hộ và có nhiều hoạt động thiết thực để cùng nhà nước và cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Song song đó, trên một số diễn đàn xuất hiện những luồng ý kiến trái chiều về việc không thấy một ngôi sao hạng A như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành... có động thái quyên góp từ thiện.

Phi Nhung cho biết nhiều nghệ sĩ làm từ thiện nhưng khá kín tiếng.

Phi Nhung cho biết nhiều nghệ sĩ làm từ thiện nhưng khá kín tiếng.

Cũng là một nghệ sĩ rất chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội và hướng tới cộng đồng, Phi Nhung vừa bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: 'Rất nhiều nghệ sĩ làm từ thiện mà không phải ai cũng biết đâu. Trong đó có cả 2 người này.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất.

Anh làm mấy chục năm nay, trừ khi có việc lớn anh mới lên tiếng thôi. Còn Trấn Thành bạn ấy làm âm thầm, có lúc đi làm về khuya, tôi thấy bạn ấy từng dừng lại cho bà cụ nhặt rác tiền rồi sau đó đứng lau nước mắt...'.

Phi Nhung khẳng định ít khi nói chuyện với 2 nghệ sĩ này và chỉ trao đổi khi làm việc chung, nhưng thấy những ý kiến không đúng nên cô quyết định phải lên tiếng.

'Tôi cũng thấy vui khi nhiều em nhỏ mới vào nghề những đã biết đi làm từ thiện, thương người nghèo.

Nhưng tôi cũng thấy buồn khi khán giả chưa hiểu hết đồng nghiệp của tôi, có nhiều người đi làm từ thiện nhưng không muốn ai biết' - Phi Nhung chia sẻ thêm.

Trước đó, khi nhận được phản ứng của cộng đồng mạng, Trấn Thành cũng bày tỏ quan điểm rằng anh không có thói quen làm từ thiện mà phải thông báo làm ở đâu, bao nhiêu tiền.

Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng là 2 nghệ sĩ nhận ý kiến trái chiều về việc làm từ thiện từ phía cộng đồng mạng.

Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng là 2 nghệ sĩ nhận ý kiến trái chiều về việc làm từ thiện từ phía cộng đồng mạng.

'Tùy khả năng, ai có bao nhiêu giúp bấy nhiêu. Đừng so sánh. Giúp ít giúp nhiều gì cũng là tấm lòng. Đáng quý hết.

Nghệ sĩ làm từ thiện nên làm từ tâm, đừng chỉ để đối phó với dư luận. Hãy đóng góp, giúp đỡ. Bớt chỉ trích, phán xét. Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ?' - Trấn Thành viết.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ