Phi Nhung khuyên gì khi Xuân Lan muốn đưa con gái sang nước ngoài định cư mà dân tình tranh cãi dữ dội?

'Cuộc sống là một chuỗi lặp đi lặp lại những nỗi buồn mà không thể nào thay đổi... Chán', siêu mẫu Xuân Lan giãi bày.

12/05/2020 20:19

Xuân Lan kết hôn, ly hôn rồi làm mẹ đơn thân. Tất cả đều khiến dư luận bất ngờ. Từ khi làm mẹ đơn thân, Xuân Lan đã khiến không ít người thắc mắc về chuyện bố của con gái cô là ai. Đầu năm, siêu mẫu Xuân Lan và chồng Việt Kiều là Ngọc Lâm bất ngờ tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, Xuân Lan tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi được chồng yêu thương, chiều chuộng. Đặc biệt, chồng của nữ siêu mẫu cũng yêu thương bé Thỏ.

Phi Nhung khuyên gì khi Xuân Lan muốn đưa con gái sang nước ngoài định cư mà dân tình tranh cãi dữ dội? 0

Tổ ấm hạnh phúc của siêu mẫu Xuân Lan.

Tổ ấm hạnh phúc của siêu mẫu Xuân Lan.

Mới đây, cựu siêu mẫu Xuân lan bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ nỗi niềm của một người mẹ. Cụ thể, cô viết: ‘Lần đầu tiên nghiêm túc nghĩ đến việc đưa con đi định cư nước ngoài. Cuộc sống là một chuỗi lặp đi lặp lại những nỗi buồn mà không thể nào thay đổi... Chán'. 

Ngay sau đó, chồng Xuân Lan động viên: 'Love you vợ. Đừng buồn và lo nữa'.

Xuân Lan suy nghĩ về việc đưa bé Thỏ định cư ở nước ngoài.

Xuân Lan suy nghĩ về việc đưa bé Thỏ định cư ở nước ngoài.

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Xuân Lan nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Nhiều người khuyên Xuân Lan nên ở Việt Nam, cho con học trường Quốc tế. Trong khi đó, một số người khuyên cô cho con đi định cư ở nước ngoài. Đáng chú ý là ca sĩ Phi Nhung và Bằng Lăng hiện đang sống ở Mỹ cũng đưa ra lời khuyên.

Bằng Lăng cho rằng chưa chắc cuộc sống ở nước ngoài đã tốt: ‘Chưa chắc honey à. Cái gì cũng sẽ có mặt trái riêng của nó. Honey phải suy nghĩ kỹ nha'.

Trong khi đó, ca sĩ Phi Nhung lại có quan điểm khác hơn. Giọng ca 7X khuyên Xuân Lan nên đưa con ra nước ngoài định cư: ‘Nên đưa bé đi... tin chị đi... vì tương lai và sự hiểu biết... và ý thức... có tiền cũng không mua được trí thức và ý thức đâu em, nên cho con đi'.

Ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung.

Bằng Lăng cho rằng Xuân Lan phải suy nghĩ kỹ còn Phi Nhung khuyên Xuân Lan nên đưa bé ra nước ngoài định cư.

Bằng Lăng cho rằng Xuân Lan phải suy nghĩ kỹ còn Phi Nhung khuyên Xuân Lan nên đưa bé ra nước ngoài định cư.

Quan điểm này của ca sĩ Phi Nhung tạo ra một cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một bộ phận hoàn toàn phản đối suy nghĩ này.

‘Trời ơi, một người chị trong nghề phán một câu nghe choáng. Vậy người Việt Nam dân có tiền đều không có trí thức và ý thức hả chị Phi Nhung? Vậy dân nghèo thì sao đây chị?', một cư dân mạng phẫn nộ chất vấn.

‘Ý thức và trí thức của mỗi đứa trẻ được học hỏi từ cách dạy bảo từ bé của người mẹ rồi thành thói quen tốt. Được giáo dục tốt từ bé thì nó ở đâu cũng sẽ ý thức và trí thức cả', một cư dân mạng khác cũng phản đối quan điểm này.

Dân tình phản đối quan điểm của ca sĩ Phi Nhung. 

Dân tình phản đối quan điểm của ca sĩ Phi Nhung. 

Bên cạnh đó, vẫn có một bộ phận cư dân mạng bênh vực nữ ca sĩ. Họ cho rằng quan điểm của Phi Nhung không hề có sự phân biệt sính ngoại hay ác ý gì hết. Có thể nữ ca sĩ đang là người mẹ có con học tập và sinh sống tại Mỹ nên muốn chia sẻ kinh nghiệm, đề cập đến đức tính tự lập, tự giác của trẻ em ở nước ngoài sẽ cao hơn. 

Những bình luận của cư dân mạng. 

Những bình luận của cư dân mạng. 

Hiện tại, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa có động thái gì sau phát ngôn của mình.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều