Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phi Nhung, Quang Hà, Xuân Lan bất đồng quan điểm vì dáng đứng chống nạnh của thí sinh 'Duyên dáng Bolero'

Quang Hà

Trong lúc đứng nghe nhận xét Ngô Mỹ Hải đã chống một tay vào hông khiến ban giám khảo có những phản ứng trái chiều.

Là thí sinh mở màn trong đêm thi, Ngô Mỹ Hải xuất hiện trong bộ đầm đỏ thiết kế vô cùng gợi cảm của NTK Võ Thanh Can, trang điểm, làm tóc theo lối cổ điển sang trọng và kiêu sa thu hút ánh nhìn.

Cô thể hiện ca khúc Thu ca một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương được phối lại trên nền nhạc Tango và thể hiện khả năng dancesport khiến cho tiết mục trở nên sinh động và hấp dẫn.

Phi Nhung, Quang Hà, Xuân Lan bất đồng quan điểm vì dáng đứng chống nạnh của thí sinh 'Duyên dáng Bolero' 0 

Ngô Mỹ Hải kết hợp hát Bolero với nhảy Tango. 

Ngô Mỹ Hải kết hợp hát Bolero với nhảy Tango.

Chia sẻ về màn kết hợp giữa Bolero và dancesport này, Ngô Mỹ Hải nói: 'Bản thân là một người mẫu, lại chưa học qua bất kỳ trường lớp nào về thanh nhạc mà chỉ hát theo bản năng thì việc tham gia cuộc thi hát mà lại là hát Bolero đã là một sự mạo hiểm với cá nhân Ngô Mỹ Hải rồi. Bởi vậy, tôi quyết định chơi lớn và mạo hiểm thêm một lần nữa khi vừa hát Bolero vừa nhảy Tango để mang tới một tiết mục mở màn ấn tượng, tươi mới và đẹp mắt'.

Tôi chỉ có 5 ngày để lên ý tưởng và tập nhảy với vũ đoàn. Thú thực là vừa hát, vừa nhảy với một người 'ngoại đạo' như tôi quả thực là một điều quá khó khăn. Nhiều lúc lo nhớ động tác nhảy mà quên hát luôn nên lúc lên sân khấu không tránh khỏi những sai sót. Mong khán giả chiếu cố và tiếp tục ủng hộ tinh thần cho tôi cũng như tất cả các thí sinh.

Phi Nhung, Quang Hà, Xuân Lan bất đồng quan điểm vì dáng đứng chống nạnh của thí sinh 'Duyên dáng Bolero' 2 

Cô nhận được nhiều lời khen về giọng hát và thần thái. 

Cô nhận được nhiều lời khen về giọng hát và thần thái.

Sự tự tin từ giọng hát lẫn các động tác vũ đạo, thần thái của Ngô Mỹ Hải đã giúp cô nhận được rất nhiều lời khen và điểm số cao từ Ban giám khảo và nếu như chỉ dừng lại ở đó, mọi thứ với Ngô Mỹ Hải trong tập đầu tiên phát sóng của Duyên dáng Bolero sẽ trở nên thật hoàn hảo.  Tuy nhiên, dáng đứng chống nạnh tựa như một thí sinh Hoa hậu đang lắng nghe câu hỏi ứng xử của người đẹp Đắk Lắk đã khiến các giám khảo bất đồng quan điểm ngay trong tập đầu tiên.

Cố đứng chống tay vào hông khi nghe nhận xét gây ra nhiều tranh cãi từ phía ban giám khảo. 

Cố đứng chống tay vào hông khi nghe nhận xét gây ra nhiều tranh cãi từ phía ban giám khảo.

Giám khảo - siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ rằng cô cảm thấy hài lòng về phần thể hiện của Ngô Mỹ Hải. Người đẹp sinh năm 1994 có đủ thần thái và sự toả sáng của một ngôi sao. Từ cách tạo dáng, cách nói chuyện thế nào cho đẹp, cho duyên dáng cho thấy một sự chỉn chu, tôn trọng khán giả.

Trái ngược với lời nhận xét của siêu mẫu Xuân Lan, giám khảo - ca sĩ Phi Nhung thẳng thắn nói: 'Đã là một ca sĩ khi đứng trên sân khấu trước khán giả dù mặc đồ 2 mảnh đi nữa cũng không thể đứng như thế này. Ca sĩ đứng chống nạnh là không được rồi đó'.

Các vị giám khảo bất đồng quan điểm. 

Các vị giám khảo bất đồng quan điểm.

Là nam giám khảo duy nhất trong đêm thi hôm nay, ca sĩ Quang Hà cũng bày tỏ sự đồng tình với đàn chị: 'Một người ca sĩ khi bước lên sân khấu điều quan trọng nhất là cần thể hiện được giọng hát của mình...'

Ngay sau lời nhận xét của các giám khảo Ngô Mỹ Hải lập tức chỉnh lại dáng đứng của mình cho phù hợp. Chia sẻ trong hậu trường Ngô Mỹ Hải cho hay cô không cảm thấy buồn mà ngược lại rất biết ơn những lời góp ý thẳng thắn, chân thành từ ban giám khảo. Cô nói rằng đây chính là bài học đầu tiên vô cùng đáng giá cho sự nghiệp ca hát của Ngô Mỹ Hải.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi