Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phi Phụng trao 150 triệu đồng cho NS Hoàng Lan, tiết lộ thêm về bệnh tình của đồng nghiệp

Được biết, bệnh parkinson của nghệ sĩ Hoàng Lan đã vào giai đoạn 4, người liên tục lắc lư.

Cách đây ít hôm, công chúng bất ngờ khi nghệ sĩ Phi Phụng chia sẻ đoạn tin nhắn cầu cứu của NS Hoàng Lan. Cụ thể, trong đoạn tin nhắn, NS Hoàng Lan viết: 'Chị Phụng ơi cứu em với, mấy bữa nay hết thuốc mà em không có tiền nên em làm phiền chị giúp em xin một ít mua thuốc. Em mang ơn chị suốt đời. Em cảm ơn chị nhiều'.

NS Hoàng Lan nhắn tin cầu cứ NS Phi Phụng cách đây ít hôm. 

NS Hoàng Lan nhắn tin cầu cứ NS Phi Phụng cách đây ít hôm.

Ngay sau khi nhận được tin từ đồng nghiệp, NS Phi Phụng đã nhanh chóng đứng lên kêu gọi quyên góp từ phía anh chị em nghệ sĩ và khán giả.

Phi Phụng trao số tiền 150 triệu đồng quyên góp được cho nghệ sĩ Hoàng Lan. 

Phi Phụng trao số tiền 150 triệu đồng quyên góp được cho nghệ sĩ Hoàng Lan.

Hôm nay, 17/7, Phi Phụng đã đến thăm và trao cho NS Hoàng Lan số tiền 150 triệu đồng quyên góp được. Chia sẻ trên trang cá nhân, NS Phi Phụng viết: 'Hôm nay, Phi Phụng đã đến trao tiền cho Hoàng Lan rồi nè mọi người. Lần này gặp Lan thì thấy ốm hơn lần trước nhiều quá. Bệnh parkinson làm cho Lan không thể ngồi yên, người lúc nào cũng lắc lư.

Bệnh đã qua giai đoạn 4 rồi, sắp tới có thể Lan phải nhập viện để điều trị bệnh của mình. Nhờ trời Phật thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người giúp Lan có được 1 số tiền lớn trong lúc này để dễ trang trải. Đây là 2 clip mình mới quay hồi sáng. 1 clip Lan tâm sự về bệnh tình, 1 clip Lan cám ơn khán giả đã hỗ trợ cho Lan'.
 

Clip: Nghệ sĩ Phi Phụng đến thăm và trao tiền cho NS Hoàng Lan 

Giúp Tiin sửa lỗi