Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phí Phương Anh lột xác với phong cách Hàn Quốc thời thượng

Quán quân The Face bứt phá khi theo đuổi phong cách K-pop sành điệu, trẻ trung.

Sau The Face, Phương Anh âm thầm rèn luyện những kỹ năng tạo dáng chụp hình, catwalk và đặc biệt là tạo lập hình ảnh mới, trẻ trung, phù hợp với cá tính và xu hướng thời trang, làm đẹp hiện nay.

Trong bộ ảnh mới, Phương Anh được stylist tư vấn xuất hiện trong trang phục và trang điểm phong cách Hàn Quốc, một trào lưu làm đẹp thịnh hành khắp châu Á hiện nay.

 

 

Lớp nền trong suốt, chân mày chải tự nhiên, cặp mắt một mí cùng mái tóc tém nhuộm bạch kim khiến chân dài tự tin thể hiện mọi góc cạnh gương mặt.

 

 

Phí Phương Anh cho biết, phục sức phong cách Hàn Quốc nhưng cô không lo lắng khi bị cho rằng mình sao chép xu hướng hay chạy theo trào lưu nhất thời.

Theo cô, mọi trào lưu đều có tính thời điểm và không phải cứ áp vào người là thành công mà quan trọng là bản thân có đủ phù hợp, yêu thích và biết biến thành của mình...

 

 

Áo thun cùng chân váy ngắn metallic, jumsuit nhung, những chiếc sơ mi dài, thụng được kết hợp đầy phá cách với thắt lưng... Tất cả đều là những món đồ thường ngày trong tủ đồ của bất kỳ tín đồ thời trang trẻ nào nhưng khi mix & match lại vẫn có thể tạo hiệu ứng bất ngờ.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh mới nhất của Phí Phương Anh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Chanh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi