Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’

Màn đối đầu giữa hai nữ diễn viên trùng tên ‘Vân’ – Phi Thanh Vân và Vân Hugo – đã nhận được nhiều sự chú ý vì cách suy nghĩ đối lập của cả hai người.

Sau tập đầu tiên đầy thú vị và không kém phần sôi nổi của chương trình Siêu Nhân Mẹ (Super Mom) với những màn xử lý tình huống khéo léo của Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh, danh hiệu Siêu Nhân Mẹ đã thuộc về mẹ Xuân Lan. Tập 2 của chương trình vừa được phát sóng tiếp tục mang đến những bất ngờ giữa hai mẹ Phi Thanh Vân và Thanh Vân Hugo.

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 0 

Ở tập này, NSND Hoàng Dũng và ‘Hoa hậu đền Hùng' Giáng My vẫn giữ vai trò ‘cầm cân nảy mực' cho ‘cuộc chiến' của hai bà mẹ.

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 1 

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 2 

Trong tình huống thứ nhất, hai bà mẹ được theo dõi tình huống cô con dâu sính ngoại được bà mẹ chồng thuần Việt hướng dẫn nấu một bữa cơm tối cho chồng. Tuy nhiên, người con dâu này lại lo lắng chồng mình sẽ không ăn vì anh đã quen ăn đồ Tây.

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 3 

Khi được dự đoán thái độ của người chồng về bữa cơm này, Phi Thanh Vân đã phân tích khá hợp lý về tâm lý của người chồng, tuy nhiên cô lại có vẻ khắt khe với người con dâu. Cô thậm chí còn đưa ra ý kiến khá ‘gắt': ‘Không phải du học về thì có thể ngồi nói chuyện với mẹ theo cái giọng mẹ của mẹ'.

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 4 

Trong khi đó, là một người từng đi du học nước ngoài, Vân Hugo lại đồng cảm hơn với người con trai và con dâu trong tình huống này, cô có cái nhìn thông cảm và hợp lý hơn ở góc độ của họ.

Kết quả của tình huống thứ nhất này là người con trai - người chồng đã đồng ý ngồi xuống ăn bữa cơm gia đình, giống với dự đoán của Vân Hugo.

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 5 

Đến tình huống thứ hai, tình huống đặt ra là một người mẹ có xung đột với con trai vì việc sử dụng mạng xã hội. Vân Hugo giành quyền trả lời trước, cô đưa ra ý kiến người cha sẽ đóng vai trò là người đứng ra hòa giải giữa vợ và con trai.

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 6 

Còn Phi Thanh Vân lại đưa ra ý kiến khác khi cô cho rằng mâu thuẫn này xảy ra giữa hai mẹ con thì hai mẹ con phải là người trực tiếp hòa giải. Ý kiến này của cô nhận được nhiều đồng tình của khán giả và Phi Thanh Vân cũng là người giành chiến thắng trong vòng thi này.

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 7 

Vì hai bà mẹ đều bằng điểm nhau, nên cả hai phải bước vào vòng thi phụ. Vân Hugo và Phi Thanh Vân sẽ lần lượt đóng vai là bà mẹ trong tình huống thứ 2 sẽ phải nói gì để làm lành với con. Bằng suy nghĩ có phần trẻ trung, hiện đại của mình, Vân Hugo đã xuất sắc vượt lên Phi Thanh Vân và nhận được danh hiệu Siêu Nhân Mẹ.

Phi Thanh Vân hóa thân thành bà mẹ chồng nghiêm khắc, chỉ trích con dâu trong ‘Siêu Nhân Mẹ’ 8 

Tập 3 của 'Siêu Nhân Mẹ' – Super Mom sẽ tiếp tục phát sóng lúc 12 giờ Chủ nhật tuần sau 23/6 trên VTV3 với cuộc đối đầu của hai bà mẹ: ca sĩ Thu Thủy và người mẫu Anh Thư.

Giúp Tiin sửa lỗi