Phi Thanh Vân 

Tên thật: Phi Thanh Vân

Năm sinh: 1982, tại Hà Nội

Cao: 1m69, Số đo 3 vòng: 80 - 60 - 88

Giải thưởng: Giải bạc siêu mẫu khu vực phía nam năm 2004, Giải siêu mẫu báo chí bình chọn năm 2004...

Phi Thanh Vân sinh tại Hà Nội. Đến năm 1990, gia đình cô chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Vì phẫu thuật thẩm mỹ nhiều can thiệp đến sắc đẹp nên cô có biệt danh là 'nữ hoàng dao kéo'.
Phi Thanh Vân lấy chồng đầu hơn cô tới 15 tuổi. Chồng cô là người Pháp có tên Thierry Blanc sinh năm 1967. Trước khi cưới Thanh Vân, ông từng có một cuộc hôn nhân và con riêng. Trong cuộc hôn nhân này, Phi Thanh Vân vài lần bị sẩy thai và không có con với chồng. Năm 2012 hai người ly hôn.
Năm 2014 Phi Thanh Vân công khai mối tình với bạn trai Nguyễn Bảo Duy trẻ hơn 2 tuổi. Anh này cũng từng lập gia đình và đã ly dị. Tháng 8 năm 2014 cô thông báo đã có thai với bạn trai, tuy nhiên tiếp tục bị sẩy. Năm 2014 hai người kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người có con trai. Tháng 2/2017, Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Phi Thanh Vân khoe khách 'VIP' ăn sinh nhật con, Bảo Duy chạnh lòng?

Trong ngày sinh nhật của con trai, Phi Thanh Vân livestream khoe có nhiều khách 'VIP' tới dự tại một nhà hàng sang trọng, tuy nhiên, vắng mặt chồng cũ Bảo Duy trong dịp quan trọng này.

Phi Thanh Vân rạng ngời trong ngày thôi nôi của con trai, khoe dàn khách 'vip' tới dự.

Trên trang facebook cá nhân của Phi Thanh Vân mới đây có chia sẻ đoạn phát trực tiếp những hình ảnh trong ngày cô tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai Tấn Đức - con chung duy nhất giữa cô và chồng cũ Bảo Duy tại một nhà hàng sang trọng. Xuất hiện trong đoạn phát trực tiếp này, Phi Thanh Vân rạng ngời khi diện áo trễ nải khoe vòng một căng đầy.

 

Bảo Duy có chạnh lòng không khi không được mời dự tiệc sinh nhật con trai do Phi Thanh Vân tổ chức?

Nữ diễn viên phim 'Cô gái xấu xí' cũng giới thiệu đến cộng đồng họ tên, nghề nghiệp của từng vị khách đặc biệt có mặt trong ngày thôi nôi của con trai. Tất cả mọi người đến dự đều ăn uống tự nhiên cười nói vui vẻ trong bữa tiệc này. Có điều, dõi theo đến cùng đoạn phát trực tiếp sẽ thấy trong bữa tiệc mừng thôi nôi con trai thiếu vắng sự xuất hiện của một nhân vật quan trọng. Người đó chính là Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân - cha ruột của Tấn Đức. 

Phi Thanh Vân livestream khoe khách 'VIP' ăn sinh nhật con vắng mặt chồng cũ Bảo Duy:

Với cộng đồng mạng, sự vắng mặt của Bảo Duy trong ngày quan trọng này cũng là điều dễ hiểu. Bởi, sau li dị giữa anh và Phi Thanh Vân còn tồn tại nhiều lùm xùm khiến dư luận 'dậy sóng' những ngày qua khi cặp đôi liên tục đưa ra không ít bằng chứng 'tố' nhau sau cuộc sống hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên, nhiều người quan tâm đến cặp đôi này băn khoăn, không biết  tâm trạng của Bảo Duy thế nào, liệu anh có chạnh lòng khi không xuất hiện trong bữa tiệc này với con trai?

 

Hình ảnh Phi Thanh Vân, chồng cũ Bảo Duy và con trai hạnh phúc trước đây.

Trước đó, Bảo Duy có gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai Tấn Đức kèm theo những hình ảnh hạnh phúc bên cậu bé. 'Trên cuộc đời này không có gì là mãi mãi nên cho dù sao này con thiếu thốn 1 chút tình thương thì con cũng đừng bận tâm, con hãy nhớ rằng ba lúc nào cũng yêu thương con. Khi con lớn lên con sẽ hiểu con nhé!

Ba luôn cầu chúc cho con luôn hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người, may mắn và thành công trên đường đời hãy biết học cách chấp nhận. Hãy hài lòng những gì mình đang có đừng quá tham lam ảo huyền mà để đánh mất đi hạnh phúc và bản chất lương thiện đang có ở con nhé! Ba tin rằng con sẽ là một người tốt vì nét mặt con rất nhân từ. Cũng ngay những lúc này đây con hãy luôn ngoan ngoãn, ăn ngon ngủ yên để mau lớn làm nhiều việc tốt quan trọng là duy trì nòi giống cho ba nhé. Ba nhớ con nhiều lắm' - Bảo Duy viết.

 

Bảo Duy chia sẻ hạnh phúc bên con trai kèm lời nhắn gửi mừng sinh nhật con.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi