Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phi Thanh Vân lần đầu chia sẻ về những thứ phải đánh đổi để có nhan sắc và thành công như hiện tại

Sau bao thị phi, Phi Thanh Vân của hiện tại trầm lắng hơn, luôn dành hầu hết thời gian cho gia đình.

Là một trong những mỹ nhân sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhất showbiz Việt, song Phi Thanh Vân lại khá lận đận trong chuyện tình cảm và vướng không ít thị phi. Cô từng trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng đều không may mắn đổ vỡ, để lại nhiều ồn ào trên khắp các mặt báo.

Phi Thanh Vân 

Phi Thanh Vân

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân bất ngờ có những dòng tâm sự về những gì bản thân trải qua: 'Lớn lên từ hai bàn tay trắng, Vân đã phải đánh đổi quá nhiều máu thịt để được xinh đẹp, và nổi tiếng là cả một quá trình 29 năm khổ luyện, lăn lộn với nghề, từ khi giá catse chỉ 30 ngàn đồng đến con số lớn hơn gấp bội.

Để trở nên thành công trong kinh doanh Vân cũng phải trả giá quá đắt cho chính những vất vả trên đường khởi nghiệp. Những vấp ngã và cả những mỏi mệt, những tiền tỷ cứ đội nón ra đi chẳng thấy quay về!

Khóc nhiều lắm, mệt mỏi lắm, suy tư lắm, nhưng vẫn phải chọn tiếp con đường đứng dậy và đi tiếp. Vì đơn giản kiểu gì cũng phải đi tiếp, nên vừa lết, vừa bò, vừa quỳ gối khóc lóc vật vã mà đi tiếp! Hãy vui vẻ, hạnh phúc, hiên ngang mà đi tiếp...thì hãy chọn 1 cách đi cho chuẩn nhất để đi!

Bài đăng của Phi Thanh Vân. 

Bài đăng của Phi Thanh Vân.

Đấy là kinh nghiệm xương máu Vân mong muốn các bạn trẻ hay đứng dậy sau những thất bại khi gặp trên đường đời, bởi vì chẳng có ai thành công mà chưa từng đôi ba lần thất bại; chẳng ai thành tỷ phú mà chưa trải qua cảm giác phá sản hay chí ít là đứng bên bờ vực của phá sản.

Nên hãy mỉm cười với bất hạnh trong số phận vì điều đó dạy ta trưởng thành và thành công. Chúng ta sinh ra giàu hay nghèo không phải lỗi của chúng ta! Nhưng chúng ta chết đi trong nghèo khó thì chắc chắn là lỗi của chúng ta! Đừng bao giờ đổi thừa cho hai chữ: Số Phận.

Năm 2019 sẽ là một năm với những sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhất, chuyên tâm và tĩnh tâm nhất, kiên nhẫn và bền vững nhất. Ước mơ thành hiện thực, mục đích của năm 202...'

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Phi Thanh Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều đồng cảm với những gì mà nữ diễn viên đã trải qua. Ai cũng nhận ra, sau khi 'làm mưa làm gió' với lắm rối ren, nhiều thị phi, Phi Thanh Vân của hiện tại không còn thời gian lo chuyện bao đồng, gây scandal tai tiếng. Hầu hết thời gian của cô dành cho các cuộc họp nhân viên, gặp gỡ đối tác, đi giao lưu kinh tế và chăm sóc cậu con trai nhỏ. Và cô đang cảm thấy khá hài lòng với những những gì mình đạt được.

Phi Thanh Vân và con trai. 

Phi Thanh Vân và con trai.

 

Giúp Tiin sửa lỗi