Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phi Thanh Vân tự tin livestream với mặt mộc khiến nhiều người giật mình

Có vẻ như di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhan sắc và dáng vóc của Phi Thanh Vân xuống cấp trầm trọng.

Được mệnh danh là 'nữ hoàng dao kéo', Phi Thanh Vân đã không ngần ngại chi bộn tiền cho phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình ưng ý. Đã có lúc nhan sắc cô nàng 'lên hương' khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trải qua gần 20 cuộc 'dao kéo', nhan sắc Phi Thanh Vân ở hiện tại lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Phi Thanh Vân tự tin livestream với mặt mộc khiến nhiều người giật mình 0

Mỗi lẫn xuất hiện, Phi Thanh Vân khiến nhiều người giật mình bởi vẻ ngoài ngày một khác lạ. Gần đây nhất là buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ trên trang cá nhân của cô.

Xuất hiện với gương mặt sưng phù, kém sắc cùng chiếc mũi biến dạng, cằm lệch một bên khiến ai cũng nghĩ rằng cô đang gặp phải biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ.  

Phi Thanh Vân tự tin livestream với mặt mộc khiến nhiều người giật mình 1

Phi Thanh Vân tự tin livestream với mặt mộc khiến nhiều người giật mình 2

Ngoài gương mặt thô cứng thì thân hình thừa mỡ và đôi chân 'quá khổ' cũng là điểm trừ nhan sắc của Phi Thanh Vân. Tự tin khoe vòng 3 nhưng điểm mạnh của mỹ nhân họ Phi lại bị cho là dị dạng khi vừa to vừa méo.

Phi Thanh Vân tự tin livestream với mặt mộc khiến nhiều người giật mình 3

Cách đây 5 năm, Phi Thanh Vân từng công khai cho biết về việc gặp biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tháng 12/2014, nữ diễn viên Cô gái xấu xí từng thú nhận sau gần 10 năm can thiệp dao kéo, chiếc mũi của cô đang bị teo nhỏ biến dạng từng ngày, lệch dần sang một phía, đầu mũi sưng tấy và có dấu hiệu hoại tử.

Phi Thanh Vân tự tin livestream với mặt mộc khiến nhiều người giật mình 4

Từng gây sốc với phát ngôn 'Đàn ông theo đuổi tôi chẳng khác nào cuộc đua khốc liệt của xổ số Vietlott', thì giờ đây, khi nhắc tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân chia sẻ: 'Chuyện làm đẹp với tôi bây giờ là vì muốn nâng cấp hình ảnh bản thân, vì niềm vui của chính mình chứ không phải vì đàn ông nữa. Với ngoại hình mới, tôi hy vọng ngày càng tự tin vào bản thân'.

Giúp Tiin sửa lỗi