Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hương Giang: 'Trước tiên, tôi xử lý từng cá nhân, sau đó sẽ đến các Admin của nhóm'

Trước những ý kiến cho rằng bức ảnh đang làm việc với công an được đăng tải là ảnh ghép, dàn dựng,... phía Hương Giang đã lên tiếng giải thích.

Drama xung đột giữa Hương Giang và nhóm Anti Nữ hoàng đạo lý đang là tâm điểm thu hút dư luận trong những ngày gần đây. Ở diễn biến mới nhất, hoa hậu chuyển giới đã đăng đàn cảnh cáo, mời công an tìm đến tận nhà antifan giải quyết đồng thời sẽ cho ra mắt một series tên là Sao Kết Bạn Cùng Antifan có tập đầu tiên được phát sóng vào tối nay. 

Hình ảnh mời công an đến làm việc với anti-fan được Hương Giang đăng tải.

Hình ảnh mời công an đến làm việc với anti-fan được Hương Giang đăng tải.

Động thái này của cô nàng đã gây ra những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Hương Giang đang làm quá, làm màu,... và nhận xét hình ảnh cô nàng làm việc với công an chỉ là ảnh ghép, dàn dựng. Trước phản ứng bán tín bán nghi của cư dân mạng, phía đại diện Hương Giang đã chính thức giải thích về bức ảnh trên. 

'Tôi mời đã mời công an đến nhà thành viên có những lời xúc phạm miệt thị, bôi nhọ với tôi. Người này ở cùng chung cư với tôi, sau khi liên hệ ban quản lý tòa nhà để nắm thông tin, công an có mặt và xác nhận những lời xúc phạm của thành viên trong nhóm Anti Nữ hoàng đạo lý, và người này đã xin lỗi tôi. Trước tiên, tôi xử lý từng cá nhân, sau đó sẽ đến các Admin của nhóm. Tôi bình tĩnh xử lý, muốn làm rõ để các nghệ sĩ không vướng vào những việc như này', phía Hương Giang chia sẻ. 

Hiện tại, group antifan Hương Giang đã khoá lại và để chế độ lưu trữ đối với thành viên trong nhóm.

Hiện tại, group antifan Hương Giang đã khoá lại và để chế độ lưu trữ đối với thành viên trong nhóm.

Trước đó, trên trang cá nhân, nàng hậu đã gay gắt tuyên bố: 'Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật!'

Góp ý cho Tiin