Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Phía Nhã Phương nói gì trước tin đồn hẹn hò Nhan Phúc Vinh?

Đại diện phía nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng sau khi những nghi vấn xoay quanh cặp đôi nổ ra.

Mới đây, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau thông tin Nhã Phương chia tay Trường Giang sau khi được cầu hôn để hẹn hò cùng bạn diễn Nhan Phúc Vinh.

Đỉnh điểm của sự việc là khi cư dân mạng phát hiện cả hai liên tục tương tác qua lại với nhau trên mạng xã hội Facebook, hơn nữa trong khi Nhã Phương được cầu hôn, gương mặt của Nhan Phúc Vinh khi đó lại chẳng vui vẻ cho lắm.

Cư dân mạng đặt nghi vấn Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò 

Cư dân mạng đặt nghi vấn Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò

Sau khi tin tức nổ ra, đại diện phía nữ diễn viên 'Tuổi Thanh Xuân' cũng lên tiếng phủ nhận thông tin hẹn hò của cặp đôi. Phía Nhã Phương khẳng định cả hai chỉ là quan hệ bạn bè sau khi hợp tác chung dự án phim cùng nhau. Đồng thời phía Nhã Phương cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện cá nhân và đặc biệt là Trường Giang.

Nhã Phương được Trường Giang cầu hôn tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 

Nhã Phương được Trường Giang cầu hôn tại lễ trao giải Mai Vàng 2017

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi