Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phiên tòa đầu tiên xét xử Park Yoo Chun vì cáo buộc sử dụng ma túy đã được ấn định

Phiên tòa xét xử Park Yoo Chun và 4 kẻ đồng phạm sẽ diễn ra phiên đầu tiên vào ngày 14/06

Sau khi bị bắt giữ vì cáo buộc sử dụng ma túy cùng tình cũ Hwang Hana, phiên tòa xét xử đầu tiên của Park Yoo Chun đã được ấn định vào ngày 14/6 tới. Theo thông tin từ cơ quan điều tra, có 4 người đã tham gia cùng Park Yoo Chun trong cáo buộc vi phạm pháp luật kiểm soát ma túy

Nam ca sĩ bị nghi ngờ đã tiêm ma túy với bạn gái cũ Hwang Hana - người đã bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác. Các cáo buộc chống lại nam ca sĩ lần đầu tiên được bạn gái cũ tiết lộ trong một tuyên bố gần đây của cảnh sát.

Vị hôn thê cũ của Park Yoo Chun bị bắt vì sử dụng ma túy 

Vị hôn thê cũ của Park Yoo Chun bị bắt vì sử dụng ma túy

Trước đó, Park Yoo Chun đã tổ chức buổi họp báo phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy. Tối 26/4, tòa án Seoul ban lệnh bắt giữ Park Yoo Chun với dấu vết của methamphetamine trên chân. 

Tuy vậy, nam diễn viên kiên quyết phủ nhận đồng thời khẳng định chưa từng sử dụng chất cấm và đang cố gắng lý giải vì sao ma túy có trong cơ thể mình. Anh cho rằng kết quả xét nghiệm có vấn đề. Tuy nhiên, khi Viện điều tra khoa học quốc gia điều tra về loại thuốc này, anh chàng đã thừa nhận tội lỗi của mình. 

Park Yoo Chun 

Park Yoo Chun

Kết thúc phiên tòa, Park Yoo Chun bị còng tay, áp giải tới trại giam. Được biết, mức phạt cao nhất với nam ca sĩ có thể là hơn 7 năm tù. Ngoài nhiều lần sử dụng ma túy, nam diễn viên còn bị điều tra xúi giục người khác dùng chất cấm.

Nam ca sĩ bị bắt vì cáo buộc sử dụng ma túy 

Nam ca sĩ bị bắt vì cáo buộc sử dụng ma túy

 

Giúp Tiin sửa lỗi