Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim 'Vu quy đại náo' đứng trước nguy cơ bị tẩy chay, Lý Phương Châu xin lỗi đạo diễn và kêu gọi khán giả công bằng

Vợ cũ của Lâm Vinh Hải mong khán giả hãy có cái nhìn công bằng và đừng tẩy chay phim. Bởi theo cô lỗi không phải do ekip sản xuất tạo ra.

Cách đây ít phút, trên facebook cá nhân, Lý Phương Châu đã có những chia sẻ mới nhất liên quan đến việc bộ phim Vu quy đại náo đang đối mặt với nguy cơ bị khán giả tẩy chay. Theo đó, lý do khán giả đồng loạt kêu gọi tẩy chay phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn chính là vì những lùm xùm liên quan đến Lâm Vinh Hải và vợ cũ về việc nuôi con trong thời gian vừa qua. 

Chứng kiến sự việc đang ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến công sức của đoàn làm phim Vu Quy đại náo, Lý Phương Châu đã gửi lời xin lỗi đến ekip và mong muốn khán giả hãy khách quan trong câu chuyện này.

'Khi Châu viết status, Châu chỉ muốn đính chính phát ngôn không đúng sự thật từ Hải chứ Châu không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng bộ phim.

Mà vì status của Châu, dư luận đang lên tiếng đòi tẩy chay bộ phim như hiện nay. Châu và ekip bộ phim đã có những trao đổi ngắn với nhau. Châu nghĩ mình có trách nhiệm phải lên tiếng và chia sẻ với mọi người những suy nghĩ của Châu.' - Vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ trên facebook cá nhân.

Bộ phim Vu quy đại náo đối mặt với việc bị khán giả tẩy chay, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng xin lỗi ekip và mong khán giả hãy công bằng.

Bộ phim Vu quy đại náo đối mặt với việc bị khán giả tẩy chay, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng xin lỗi ekip và mong khán giả hãy công bằng.

Ngoài ra, Lý Phương Châu cũng khẳng định, ekip làm phim của chồng cũ không sử dụng câu chuyện liên quan tới Lâm Vinh Hải - Linh Chi để PR cho phim. Thậm chí, cả quá trình chạy quảng bá cho bộ phim, ekip Vu quy đại náo đã không đề cập tới vai diễn của cặp đôi đang bị dư luận phẫn nộ này. 

Bên cạnh đó, vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng gửi lời xin lỗi trực tiếp đạo diễn Lê Thiện Viễn, bởi lùm xùm đời tư của mình đã làm ảnh hưởng đến công sức của anh và cả ekip phim. Cuối cùng, Lý Phương Châu chân thành kêu gọi khán giả hãy công bằng và 'Đừng tẩy chay bộ phim khi lỗi không nằm ở đó'. 

Hiện tại, việc làm của Lý Phương Châu đang nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ phía cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều nhận xét, cách giải quyết sự việc của Lý Phương Châu rất chuyên nghiệp và văn minh. Tuy nhiên, phần lớn khán giả đều mong Lâm Vinh Hải và Linh Chi cần phải có một động thái nào đó trước những hậu quả do cả hai gây ra.

Về phía Lâm Vinh Hải - Linh Chi đều tỏ ra thờ ơ với ồn ào này, thậm chí cả hai còn đang chuẩn bị đi Hàn Quốc du lịch cùng nhau.

Về phía Lâm Vinh Hải - Linh Chi đều tỏ ra thờ ơ với ồn ào này, thậm chí cả hai còn đang chuẩn bị đi Hàn Quốc du lịch cùng nhau.
Giúp Tiin sửa lỗi