Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam diễn viên Jin Ju Hyung: Tôi không muốn tên mình xuất hiện trong việc của Chi Pu

Nam diễn viên Hàn Quốc cũng tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với Chi Pu.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước thông tin cho rằng, nam diễn viên người Hàn Jin Ju Hyung đã đăng tải những bài viết ngầm ám chỉ tới 'tình cũ' Chi Pu. Cụ thể, Jin Ju Hyung bất ngờ đăng tải khá nhiều bài viết liên quan tới việc anh muốn quên đi những chuyện cũ.

Trước thông tin trên, chúng tôi đã liên hệ với phía nam diễn viên Jin Ju Hyung để tìm thêm chi tiết về nội dung này.

Nam diễn viên Jin Ju Hyung tỏ ra khá gay gắt trong chuyện này khi khẳng định: 'Những nội dung mà tôi đã đăng tải trên Instagram hoàn toàn không liên quan tới vụ việc của Chi Pu. Tôi không muốn nói cụ thể về việc này. Tôi cũng không hy vọng tên của mình sẽ tiếp tục được nhắc đến trong vụ việc của Chi Pu'. Chia sẻ thêm về mối quan hệ hiện giờ với Chi Pu, nam diễn viên Jin Ju Hyung cho biết, anh và nữ ca sĩ vẫn thỉnh thoảng liên hệ qua lại rất bình thường.

Nam diễn viên Jin Ju Hyung: Tôi không muốn tên mình xuất hiện trong việc của Chi Pu 0

Trong diễn biến có liên quan, nam diễn viên cũng chụp hình lại bài đăng viết về chuyện này trên truyền thông Việt Nam kèm dòng trạng thái: 'This is not related' (Tạm dịch: Cái này không liên quan).

Bài đăng mới nhất của Jin Ju Hyung cũng khẳng định, chia sẻ của anh không liên quan tới Chi Pu.

Bài đăng mới nhất của Jin Ju Hyung cũng khẳng định, chia sẻ của anh không liên quan tới Chi Pu.

Chi Pu và Jin Ju Hyung từng xảy ra tin đồn hẹn hò vào cuối năm 2017. Cả hai liên tục bị soi ra những điểm giống nhau khi đăng hình. Dân mạng cũng chụp được hình cặp đôi đi ăn uống, du lịch cùng nhau.

Nam diễn viên Jin Ju Hyung: Tôi không muốn tên mình xuất hiện trong việc của Chi Pu 2

Mãi tới sau này, Jin Ju Hyung mới thừa nhận trên truyền Hàn Quốc rằng: 'Đúng là chúng tôi đã từng có 'gì đó' với nhau. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý quá lớn nên chúng tôi đã quyết định trở thành bạn bè. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc nhưng không còn như trước nữa...'.

Giúp Tiin sửa lỗi