Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phóng viên Hàn công khai chi tiết chuyện hẹn hò của Suzy và Lee Dong Wook

Phóng viên Kim Pul Ip đã chia sẻ rất nhiều thông tin độc quyền về chuyện tình cảm của cặp đôi Suzy - Lee Dong Wook.

Mới đây, trong chương trình 'One Night of TV Entertainment' vào ngày 13/3 vừa qua, phóng viên Kim Pul Ip, người đăng tải thông tin độc quyền chuyện hẹn hò của Suzy và Lee Dong Wook đã có khá nhiều chia sẻ mới về cặp đôi này.

Kim Pul Ip cho biết, chuyện tình cảm của Suzy và Lee Dong Wook là hoàn toàn tự nhiên như bất kỳ đôi nam nữ nào chứ không hề có chuyện gán ghép hay cố ý gặp mặt.

Phóng viên Hàn công khai chi tiết chuyện hẹn hò của Suzy và Lee Dong Wook 0 

Được biết, Suzy và Lee Dong Wook đã biết nhau từ lâu nhưng chưa từng thân thiết và vô tình họ cùng có mặt trong một buổi tụ họp bạn bè chung. Sau khi gặp gỡ, cả hai nói chuyện với nhau nhiều hơn và cùng chia sẻ những câu chuyện vụn vặt trong cuộc sống.

'Tôi thấy họ đi hẹn hò với nhau vài lần ở Cheongdam Crossroad và ở Gangnam và không khó để hận ra, Lee Dong Wook luôn chăm sóc cho Suzy thật tốt. Chỉ cần nhìn vào mắt họ cũng đủ thấy rằng họ chính là một cặp đôi', phóng viên tiết lộ.

Lee Dong Wook lần đầu xuất hiện sau khi công bố chuyện hẹn hò. 

Lee Dong Wook lần đầu xuất hiện sau khi công bố chuyện hẹn hò.

Một số thông tin ngoài lề cũng được tiết lộ như cả hai không hề có ý định giấu diếm mối quan hệ của mình. Họ hẹn hò khá tự nhiên nhưng cũng không công khai một cách lộ liễu vì không muốn chuyện tình cảm của mình có bất kỳ áp lực nào.

Thậm chí, việc Lee Dong Wook lần đầu tiên thừa nhận hẹn hò sau bao nhiêu năm trong làng giải trí cũng đủ hiểu anh muốn chăm sóc và bảo vệ Suzy thế nào.

Trước đó vào ngày 9/3, thông tin Suzy và Lee Dong Wook hẹn hò đã lan tràn trên các mặt báo. Sau đó, đại diện công ty hai bên đã xác nhận mối quan hệ của cả hai. Truyền thông cũng cho biết, thời điểm cả hai bị 'phát hiện' chỉ mới đang trong mối quan hệ tán tỉnh qua lại chứ chưa chính thức. Tuy nhiên, nhờ truyền thông, cả hai đã xác nhận rõ tình cảm của mình và đối phương để bắt đầu một mối quan hệ chính thức.

Giúp Tiin sửa lỗi