Rihanna 

- Tên thật: Robyn Rihanna Fenty - là một ca sĩ và kiêm viết nhạc R&B người Barbados
- Năm sinh: 20/2/1988
- Rihanna đã bán hơn 15 triệu album và 45 triệu đĩa trên toàn thế giới. Cô ấy đã giành được 9 đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạngBillboard Hot 100
- Giải thưởng: Ca sĩ nữ Pop/Rock được yêu thích nhất tại lẽ trao giải American Music Awards, tháng 1 năm 2010, Rihanna nhận hai giải Grammy cho đĩa đơn với Jay-Z vào năm 2009 - "Run This Town" và nhiều giải thưởng danh giá khác.
- Album đã phát hành: Music of the Sun, A Girl Like Me, Good Girl Gone Bad, Rated R, Loud
 

Tiin.vn trên Facebook

Phóng viên hỏi về chuyện cưới xin và sinh con, Rihanna trả lời ngắn gọn nhưng cực chất

Rihanna

Nữ ca sĩ còn tiết lộ cô đang rất muốn phát hành album mới dù chưa thể hoàn thiện nhạc phẩm này.

Mới đây, Rihanna trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Interview. Với 2 phiên bản bìa, nữ ca sĩ xuất hiện ấn tượng trong trang phục của nhà mốt Saint Laurent. Trong bài phỏng vấn với Interview, Rihanna tiết lộ nhiều thông tin thú vị về đời tư cũng như sự nghiệp âm nhạc.

Phóng viên hỏi về chuyện cưới xin và sinh con, Rihanna trả lời ngắn gọn nhưng cực chất 0 

Rihanna cực chất trên bìa tạp chí Interview số mùa hè. 

Rihanna cực chất trên bìa tạp chí Interview số mùa hè.

Người đảm nhận nhiệm vụ phỏng vấn Rihanna lần này là bạn diễn của cô trong Ocean 8, Sarah Paulson. Khi được diễn viên Sarah hỏi ‘Bạn đang hẹn hò ai?', Rihanna liền đáp lại cực chất: ‘Google đi.' Tiếp đó là một câu hỏi khác từ Sarah: ‘Bạn có đang yêu không?' - ‘Tất nhiên là có.'

Theo ‘chị Google' thì hiện tại Rihanna đang tay trong tay mặn nồng với vị tỷ phú Ả Rập Hassan Jameel - con của tập đoàn có quyền phân phối Toyota. Cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Vậy là chủ nhân bản hit Work đã ngầm xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hassan rồi.

Phóng viên hỏi về chuyện cưới xin và sinh con, Rihanna trả lời ngắn gọn nhưng cực chất 2 

Rihanna ngầm xác nhận hẹn hò bạn trai tỷ phú Hassan Jameel. 

Rihanna ngầm xác nhận hẹn hò bạn trai tỷ phú Hassan Jameel.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về ý định cưới xin thì Rihanna chỉ đáp lại bằng sự im lặng. Nữ ca sĩ cũng cho biết ước muốn được làm mẹ có ý nghĩa ‘hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống' của cô.

Phóng viên hỏi về chuyện cưới xin và sinh con, Rihanna trả lời ngắn gọn nhưng cực chất 4 

Riri đang làm việc cật lực để ra mắt R9 nhưng không muốn vội vã.  

Riri đang làm việc cật lực để ra mắt R9 nhưng không muốn vội vã. 

Trả lời về việc phát hành album phòng thu thứ 9, Rihanna chia sẻ cô cảm thấy tồi tệ vì chưa thể ra mắt được album. Lý do là Rihanna vẫn chưa hoàn thiện nhạc phẩm này và chỉ muốn ‘trình làng' khi sẵn sàng. ‘Việc vội vã không có ý nghĩa gì cả, nhưng tôi rất muốn phát hành nó. Ước gì tôi có thể biết được khi nào album ra mắt. Nếu không có thời gian để quay MV, tôi cũng sẽ phát hành album này' - nữ ca sĩ cho biết. 

Thời gian này, Rihanna thậm chí còn không thể ngủ đủ giấc bởi đang tập trung thu âm. Có những lúc, Rihanna giam mình trong phòng thu 3 tháng liền. Cô nàng cũng từng chia sẻ video làm việc trong phòng thu đến hơn 5 giờ sáng.

Phóng viên hỏi về chuyện cưới xin và sinh con, Rihanna trả lời ngắn gọn nhưng cực chất 6 

Nữ ca sĩ thậm chí không có thời gian để ngủ vì làm việc liên tục trong phòng thu. 

Nữ ca sĩ thậm chí không có thời gian để ngủ vì làm việc liên tục trong phòng thu.

Song song với việc ghi âm các ca khúc mới, Riri còn bận rộn chuẩn bị các thiết kế cho hãng thời trang cao cấp Fenty mà cô vừa ký hợp đồng sản xuất với Louis Vuitton. Rihanna chính là người phụ nữ đầu tiên có vinh dự ra mắt bộ sưu tập với hãng thời trang xa xỉ này.

Thế nên các fan ơi, đừng hỏi Riri lúc nào thì album ra mắt nữa nhé. Bởi bản thân cô nàng cũng ‘muốn lắm rồi' nhưng chưa thể!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi