Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phủ nhận quay lại hẹn hò, Kylie Jenner vẫn tiếp tục tiệc tùng với tình cũ Tyga tại hộp đêm

Sau buổi gặp gỡ tại phòng thu vào lúc 2 giờ sáng, Kylie Jenner và bạn trai cũ gốc Việt Tyga lại xuất hiện chung tại câu lạc bộ đêm, dấy lên nghi án tái hợp.

Không lâu sau khi chia tay Travis Scott, Kylie Jenner đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đến nhà và phòng thu của tình cũ Tyga vào lúc 2 giờ sáng. Câu chuyện lại càng trở nên 'ly kỳ' hơn khi nữ doanh nhân trẻ tiếp tục bị bắt gặp tiệc tùng cùng Tyga.

Phủ nhận quay lại hẹn hò, Kylie Jenner vẫn tiếp tục tiệc tùng với tình cũ Tyga tại hộp đêm 0 

Phủ nhận quay lại hẹn hò, Kylie Jenner vẫn tiếp tục tiệc tùng với tình cũ Tyga tại hộp đêm 1 

Kylie Jenner hào hứng đến vui chơi tại một hộp đêm ở Hollywood. 

Kylie Jenner hào hứng đến vui chơi tại một hộp đêm ở Hollywood.

Kylie Jenner đã đến câu lạc bộ đêm Hyde Lounge, phía Tây Hollywood vào lúc nửa đêm. Nữ ca sĩ xuất hiện cùng chị gái Khloe Kardashian, bạn bè và vệ sĩ của mình, cố gắng né tránh ống kính máy ảnh. Tuy nhiên, hình ảnh của nữ tỷ phú trẻ vẫn bị cánh paparazzi đông đảo ghi lại được. Dường như Kylie đã có một buổi đi chơi vui vẻ vì nụ cười luôn nở trên môi. Cô nàng có vẻ không cảm thấy hụt hẫng hay đau khổ vì mới chia tay nam rapper Travis Scott. 

Phủ nhận quay lại hẹn hò, Kylie Jenner vẫn tiếp tục tiệc tùng với tình cũ Tyga tại hộp đêm 3 

Đi cùng Kylie là chị gái Khloe Kardashian. 

Đi cùng Kylie là chị gái Khloe Kardashian.

Được biết, Tyga đã có mặt sẵn tại hộp đêm trước thời điểm Kylie Jenner đến. Nam rapper vẫn xuất hiện với phong cách hip hop như thường lệ, gương mặt không thể hiện nhiều cảm xúc. Tyga đã ở lại vui vẻ ở hộp đêm và rời đi vào lúc 2 giờ sáng.

Phủ nhận quay lại hẹn hò, Kylie Jenner vẫn tiếp tục tiệc tùng với tình cũ Tyga tại hộp đêm 5 

Thật trùng hợp khi tình cũ gốc Việt Tyga cũng có mặt. 

Thật trùng hợp khi tình cũ gốc Việt Tyga cũng có mặt.

Phủ nhận quay lại hẹn hò, Kylie Jenner vẫn tiếp tục tiệc tùng với tình cũ Tyga tại hộp đêm 7 

Nam rapper tự tay lái chiếc xe Ferrari sang chảnh. 

Nam rapper tự tay lái chiếc xe Ferrari sang chảnh.

Không biết cuộc gặp gỡ lần này của Tyga và Kylie Jenner lại là vô tình hay cố ý. Trước tin đồn tái hợp trong tuần qua, Kylie Jenner đã lên Twitter phân bua. 'Thế giới Internet đang khiến mọi thứ trở nên kịch tính gấp 100 lần. Không có 'cuộc hẹn lúc 2 giờ sáng nào với Tyga' cả. Bạn có thể thấy tôi chỉ đưa 2 người bạn đến một phòng thu mà Tyga vô tình có mặt. Travis và tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt, mối quan tâm của tôi lúc này là con gái Stormi' - Kylie Jenner cho biết.

Ngôi sao của Keeping Up With The Kardashians nhấn mạnh tình bạn với Travis Scott và con gái chung của hai người là ưu tiên hàng đầu. Phải chăng, cô nàng đang cố ý tạo drama cho sản phẩm truyền hình tiếp theo hay đơn giản những cuộc gặp gỡ chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên?

Kylie Jenner và Travis Scott vừa chia tay chưa lâu. 

Kylie Jenner và Travis Scott vừa chia tay chưa lâu.

Thông tin Kylie Jenner và Travis Scott 'đường ai nấy đi' rộ lên từ tuần trước, mặc dù cả hai được cho là đã chia tay nhau được vài tuần. Cuối tháng 8, Kylie Jenner vẫn cùng con gái Stormi đến ủng hộ Travis Scott trong buổi ra mắt phim của anh. Hậu chia tay, Kylie và Travis chia sẻ quyền nuôi con 50/50.

Giúp Tiin sửa lỗi