Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phủ nhận tin đồn hẹn hò Puka, Gin Tuấn Kiệt công khai gọi người này là người yêu

Gin Tuấn Kiệt công khai 'người yêu', người hâm mộ ngã ngửa: thì ra là người quen.

Mới đây, trên instagram của mình Gin Tuấn Kiệt bất ngờ có động thái mới liên quan đến chuyện tình cảm. Cụ thể trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, anh chàng đã 'lầy lội' hỏi thăm 'nửa kia của mình'.

Gin Tuấn Kiệt viết: 'Dạo này dịch bệnh, em ra đường cẩn thận', 'người kia' nhẹ nhàng đáp lời: 'Dạ'. Gin hào hứng cảm thán ngay trên trang cá nhân: 'Em người yêu của tôi lúc nào cũng ngoan'.

Màn đối đáp 'cực ngọt' của bộ đôi Gin Tuấn Kiệt - Duy Khánh nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận 

Màn đối đáp 'cực ngọt' của bộ đôi Gin Tuấn Kiệt - Duy Khánh nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận

Danh phận 'người yêu' của Gin Tuấn Kiệt được nam ca sĩ công khai gọi tên ngay trên instagram không khỏi khiến nhiều người ngả ngửa, hóa ra là 'người quen' - nam diễn viên Duy Khánh. Màn đối đáp hết sức nhịp nhàng, đúng chuẩn 'kẻ tung người hứng' vô cùng ăn ý của cặp bạn thân khiến nhiều fan bật cười nghiêng ngã, ai nấy cũng 'phục sát đất' trình độ lầy lội không kém bất kì một ai của bộ đôi Gin Tuấn Kiệt - Duy Khánh.

Phủ nhận tin đồn hẹn hò Puka, Gin Tuấn Kiệt công khai gọi người này là người yêu 1 

Bộ đôi là cặp bạn thân vô cùng thân thiết với nhau 

Bộ đôi là cặp bạn thân vô cùng thân thiết với nhau

Được biết, 'bà Năm Bống' Duy Khánh và Gin Tuấn Kiệt là một đôi bạn rất thân thiết trong cuộc sống lẫn công việc, họ thường xuyên công khai 'cà khịa' đối phương hoặc 'thả thính' nhau ngay trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú. Trong nhiều chương trình gameshow truyền hình, Gin Tuấn Kiệt - Duy Khánh không xuất hiện cùng nhau thì thôi, nếu màu chạm mặt thì y như là 'dính nhau như sam', không ngừng 'chơi xỏ' đối phương.

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều chương trình truyền hình ăn khách 

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều chương trình truyền hình ăn khách

Thời gian gân đây, tin đồn Gin Tuấn Kiệt đang hẹn hò với nữ diễn viên Puka càng trở nên rầm rộ với loạt bằng chứng diện đồ đôi, check in cùng địa điểm không thể chối cãi. Tuy nhiên, người trong cuộc là Puka lẫn Gin đều đã lên tiếng thẳng thắn phủ nhận tin đồn là sai sự thật, cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, hoàn toàn không có chuyện yêu nhau.

Phủ nhận tin đồn hẹn hò Puka, Gin Tuấn Kiệt công khai gọi người này là người yêu 4 

Gin Tuấn Kiệt từng ngầm phủ nhận có tình cảm với Puka, nam ca sĩ hy vọng mọi chuyện nên dừng lại ở mức 'vui thôi đừng vui quá'. Trả lời báo chí, Puka cũng nghiêm túc chia sẻ: 'Việc soi mang đồ đôi với Gin tôi thấy bình thường, chẳng phải bằng chứng hẹn hò gì. Tôi cũng hay mang giày giống Quang Trung, giống Anh Đức rồi đội nón giống Jun Phạm sao mọi người không soi'.

Giúp Tiin sửa lỗi