Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phủ nhận việc ghen ghét Kỳ Duyên, Huyền My lần đầu lên tiếng về tin đồn tránh mặt nhau

Đây là lần đầu tiên Huyền My lên tiếng về mối quan hệ của mình với Kỳ Duyên. Tuy phủ nhận việc từng ghen ghét Kỳ Duyên nhưng người đẹp cũng xác nhận cả hai từng có thời gian né tránh nhau.

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và Huyền My đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Nàng Hoa hậu và Á hậu 1 thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh về nhan sắc và cả cách ứng xử. Đáng nói, ở vị trí Hoa hậu, Kỳ Duyên bị chê kém sắc hơn nhiều so với Á hậu 1 Huyền My. Nhiều khán giả thậm chí không ngần ngại cho rằng, Huyền My xứng đáng trở thành Hoa hậu hơn Kỳ Duyên. 

Kỳ Duyên và Huyền My tại buổi họp báo sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên và Huyền My tại buổi họp báo sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, cả hai liên tiếp vướng vào tin đồn bằng mặt nhưng không bằng lòng. Sau đó, Kỳ Duyên còn thường xuyên vướng phải những tin đồn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của một Hoa hậu. Nhiều người cho rằng, người đứng sau những tin đồn đó là Huyền My.

Sự thật đúng hay sai, chỉ người trong cuộc rõ nhất. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên có hành động cho thấy mối quan hệ vẫn tốt đẹp. Cụ thể, Kỳ Duyên và Huyền My thường 'thả tim' cho những bức ảnh và status trên mạng xã hội của nhau. Khi xuất hiện tại các sự kiện, cặp đôi cũng tỏ ra khá thân thiết. 

Phủ nhận việc ghen ghét Kỳ Duyên, Huyền My lần đầu lên tiếng về tin đồn tránh mặt nhau 1

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Huyền My đã lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ của mình với Kỳ Duyên. Nàng Á hậu 1 cho biết, giữa cô và Kỳ Duyên chưa từng xảy ra bất cứ xích mích nào. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định cả hai từng có thời gian né mặt nhau.

Cụ thể, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My khẳng định cô và Kỳ Duyên rất thân thiết, gắn bó, hai chị em thường đi cùng nhau và giúp đỡ nhau nhiều việc.

Đến khi thi xong, Kỳ Duyên và Huyền My thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh cùng việc Kỳ Duyên liên tiếp vướng vào nhiều tin đồn không hay đã khiến cho mối quan hệ giữa họ không còn thân thiết như trước. Tự nhiên, cả hai né tránh nhau một thời gian. 

Cả hai thường tỏ ra thân thiện khi xuất hiện chung trong sự kiện.

Cả hai thường tỏ ra thân thiện khi xuất hiện chung trong sự kiện.

Huyền My nói: 'Sự thật không phải như vậy, tôi không có gì phải ghen hay ghét bỏ Kỳ Duyên cả. Nếu đã không thích ai thì tôi nhất quyết sẽ không nói chuyện hay cười nói nói như không có chuyện gì'.

Đến thời điểm này, Kỳ Duyên và Huyền My đã hiểu nhau hơn. 'Tôi từng nghĩ mình sẽ không lên tiếng phân trần nhưng mà hiện tại cả hai chị em cũng đã có những kế hoạch riêng cho mình nên cũng nên nói ra một lần cho bản thân tôi không còn áy náy mỗi khi đọc những bình luận không hay về mình'. - Huyền My cho biết.

Huyền My tin rằng, sau nhiều chuyện đã xảy ra, cô và Kỳ Duyên sẽ có cái nhìn cởi mở hơn về mối quan hệ của mình. 

Góp ý cho Tiin