Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phùng Ngọc Huy khẳng định đã được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Lavie, xin bạn bè nghệ sĩ dừng quyên góp

Phùng Ngọc Huy một lần nữa nhấn mạnh bản thân mình có đủ điều kiện để chăm sóc cho con gái và quyết sẽ không để con gái mình phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn tình yêu thương.

Thông qua trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy đã một lần nữa lên tiếng về việc nhận nuôi dưỡng con gái ruột Lavie sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời. Nam ca sĩ cho biết, anh đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như (tên thật của Lavie). 

Phùng Ngọc Huy khẳng định đã được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Lavie, xin bạn bè nghệ sĩ dừng quyên góp 0

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như sự hạn chế các đường bay giữa hai nước Mỹ - Việt Nam nên Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước ngay lúc này để chăm sóc cho bé.

Thay vào đó, anh nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho Lavie để đảm bảo rằng cô bé không bị xáo trộn, thay đổi quá nhiều điều trong cuộc sống. Ngoài ra, Lavie còn đang được 2 cô bảo mẫu chăm sóc trực tiếp. Lavie và 2 cô bảo mẫu này đã gắn bó, yêu thương nhau từ lâu nên Phùng Ngọc Huy cảm thấy rất yên tâm khi giao bé con cho hai cô.

Phùng Ngọc Huy khẳng định đã được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Lavie, xin bạn bè nghệ sĩ dừng quyên góp 1

Anh khẳng định, bản thân mình sẽ làm mọi thứ để cha con có thể được đoàn tụ bên nhau, không để Lavie phải sống thiếu thốn tình yêu thương hay chịu bất cứ thiệt thòi nào. 

Mặt khác, Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn đến bạn bè đã dành sự yêu thương cũng như đóng góp cho bé Lavie, nhưng anh đề nghị mọi người dừng việc quyên góp ở đây. 'Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền quyên góp sẽ được giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi', Phùng Ngọc Huy chia sẻ. 

Nguyên văn bài chia sẻ của Phùng Ngọc Huy. 

Nguyên văn bài chia sẻ của Phùng Ngọc Huy. 
Giúp Tiin sửa lỗi