Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phùng Thiệu Phong bật mí về vai trò của mình trong cuộc sống hôn nhân: Vợ làm chủ gia đình

Luôn chiều chuộng và yêu thương vợ, Phùng Thiệu Phong chia sẻ về những ngọt ngào trong cuộc sống.

Mới đây, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế, Phùng Thiệu Phong đã có những chia sẻ về bà xã Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời là vai trò của nam tài tử 'Cung tỏa tâm ngọc' trong gia đình.

Phùng Thiệu Phong bật mí về vai trò của mình trong cuộc sống hôn nhân: Vợ làm chủ gia đình 0

Nam tài tử 40 tuổi chia sẻ rằng, do bà xã Triệu Lệ Dĩnh mắc bệnh sạch sẽ nên tất cả đồ đạc trong nhà đều được sắp xếp theo ý của vợ. Cũng chính vì điều này mà Phùng Thiệu Phong được cho rằng đã gián tiếp thừa nhận Triệu Lệ Dĩnh chính là 'chủ của gia đình'.

Phùng Thiệu Phong bật mí về vai trò của mình trong cuộc sống hôn nhân: Vợ làm chủ gia đình 1

Có thể thấy Phùng Thiệu Phong là một người rất yêu thương vợ nên mỗi lần tham gia show hay nhận phòng vấn, anh chàng đều nhắc đến vợ mình. Vào quãng thời gian ở cữ của Triệu Lệ Dĩnh, có lần mỹ nam từng chia sẻ rằng, khi anh bế con cho con uống sữa, chỉ cần lơ đễnh một chút là Triệu Lệ Dĩnh sẽ khóc và nói rằng: 'Anh có thể nhẹ nhàng hơn được không?'. Được biết, do trong khoảng thời gian đó vợ rất nhạy cảm và cáu gắt nên anh luôn chiều chuộng và bao dung cô hết lòng.

Phùng Thiệu Phong bật mí về vai trò của mình trong cuộc sống hôn nhân: Vợ làm chủ gia đình 2

Triệu Lệ Dĩnh cũng từng chia sẻ, hai vợ chồng là người có thể bù trừ cho nhau trong tính cách, Phùng Thiệu Phong là một người có trách nhiệm, luôn chú ý đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nên cả hai mới có thể tiến tới hôn nhân.

Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh nên duyên khi cùng hợp tác chung bộ phim 'Tây Du Ký - Nữ Nhi Quốc'. Cặp đôi luôn là tâm điểm chú ý của giới giải trí Hoa ngữ trong thời gian gần đây. Mặc dù cả hai đã về chung một nhà khi mới đăng kí kết hôn, nhưng thông tin cho rằng cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 10 tới khiến netizen đứng ngồi không yên. Có thể nói, Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh là một trong những cặp vợ chồng ngọt ngào nhất hiện nay.

Nguồn: Ifeng

Giúp Tiin sửa lỗi