Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Hằng (Gạo nếp Gạo tẻ): Nhan sắc của tôi tự nhiên 100%, không dám 'dao kéo' vì sợ đau

Nữ diễn viên Phương Hằng được nhiều người 'dụ' làm mũi, làm răng cho đẹp hơn nhưng vì sợ đau nên cô quyết 'trung thành' với vẻ đẹp tự nhiên.

Vai diễn của Phương Hằng trong Gạo nếp Gạo tẻ đang bước vào những tình tiết gay cấn và phức tạp nhất khi Út Minh ra mắt gia đình bạn trai và bắt đầu xảy đến nhiều biến cố. Vào vai một cô gái ngây thơ, hồn nhiên và có phần ngố tàu, Phương Hằng thuyết phục khán giả với cách diễn tự nhiên, diễn như không diễn với những khoảnh khắc, tình tiết rất chân thực.

Phương Hằng ngoài đời thực và Út Minh trong Gạo nếp Gạo tẻ có nhiều điểm tương đồng nhau về tính cách.

Phương Hằng ngoài đời thực và Út Minh trong Gạo nếp Gạo tẻ có nhiều điểm tương đồng nhau về tính cách.

Ít ai biết rằng, ngoài đời Phương Hằng cũng được nhận xét giống với nhân vật trong phim Gạo nếp Gạo tẻ. Cô chuộng phong cách thời trang công chúa, kín đáo và thanh lịch. Phương Hằng thừa nhận rằng, cô khó có thể bận 1 bộ đồ sexy, gợi cảm được vì dù có cố gắng thì gương mặt xì teen của Phương Hằng cũng không thể toát ra thần thái sang chảnh hay bí ẩn, quyến rũ được.

Phương Hằng trung thành với vẻ đẹp tự nhiên, 100% không dao kéo. 

Phương Hằng trung thành với vẻ đẹp tự nhiên, 100% không dao kéo. 

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Hằng cảm nhận rằng anh Tâm (chồng Phương Hằng - PV) không thích vợ sexy. Có lần Hằng bận một bộ đầm khi ở nhà rất gợi cảm, hở ngực, anh nói: 'Hôm nay thôi nha, lần sau mặc như cũ đi'. 

Nói về vấn đề can thiệp dao kéo để có nhan sắc đẹp hơn, Phương Hằng thẳng thắn: 'Rất nhiều người nói Hằng nên chỉnh sửa mũi, răng cho đẹp hơn, nhưng vì sợ đau nên Hằng chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Chồng Hằng hay nói, bây giờ các gương mặt dao kéo đều na ná nhau không có điểm riêng biệt. Hôm nay bạn đẹp nhưng chắc gì ngày mai, ngày kia bạn vẫn còn đẹp vì 'dao kéo' cũng chỉ có hạn sử dụng.

Hiện tại nếu được thay đổi, Hằng muốn làm gương mặt mình thon gọn hơn. Tuy nhiên, điều này Hằng có thể tập thể dục, kiêng ăn là được. Nếu gương mặt quá góc cạnh, quá ác thì không phù hợp với tính cách có phần dễ thương, xì-teen của Hằng. Tạm thời, tôi hài lòng với những gì tự nhiên 100% đang có vì hài hòa cả gương mặt lẫn tính cách của mình.'

Phương Hằng và ông xã.

Phương Hằng và ông xã.

Trước khi gây bão với vai diễn trong Gạo nếp Gạo tẻ, Phương Hằng quen mặt khán giả qua hàng chục bộ phim ăn khách khác như Mẹ chồng nàng dâu, Thụy Khúc, Ông Tơ Bà Nguyệt, Gia đình sóng gió, Cạm bẫy Thị Thành…..

Giúp Tiin sửa lỗi