Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Hằng (Gạo Nếp Gạo Tẻ) đáp trả tin đồn bộ 3 Hương - Hân - Minh thân nhau là để 'đánh bóng' cho phim

Trước những thông tin chưa đúng về vai diễn do Phương Hằng đảm nhận trong phim 'Gạo Nếp Gạo Tẻ', đạo diễn Hoàng Anh đã lên tiếng và khẳng định vai Minh là 1 trong 4 vai chính của bộ phim.

Sau nhiều thông tin không chính xác về vai diễn của Phương Hằng (Minh) trong bộ phim đang ăn khách nhất hiện nay - Gạo nếp gạo tẻ thì đạo diễn kiêm biên kịch của phim đã chính thức lên tiếng đính chính.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Hoàng Anh viết: 'Hôm nay vô tình đọc được mấy bài báo viết về cô em út Ngọc Minh của Gạo nếp gạo tẻ, thấy có chút thông tin hơi sai sai nên muốn đính chính cho cô em, Ngọc Minh là một trong 4 nữ chính của phim bà Mai - Hân - Hương - Minh và cặp đôi Minh - Nhân cũng là một trong 3 cặp đôi chính của phim bên cạnh Kiệt - Hân - Phúc và Hương - Công - Tường chứ không phải cặp đôi phụ đâu nha. Lần đầu tiên làm việc chung, tuy cô ấy vừa xấu, vừa nói nhiều, vừa keo kiệt nhưng làm việc rất nghiêm túc và cố gắng. Love you!'

Thúy Ngân - Phương Hằng - Lê Phương

Thúy Ngân - Phương Hằng - Lê Phương

Được biết, trước đó có những thông tin sai lệch cho rằng vai diễn của Minh chỉ là vai thứ chính cũng như tin đồn bộ 3 Hương - Hân - Minh ngoài đời thân thiết nhau nhưng thực ra chỉ là 'diễn' để đánh bóng cho phim. Là người thấy được công sức, sự nỗ lực của Phương Hằng trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ nên việc có những thông tin sai lệch khiến ekip cảm thấy em Út bị thiệt thòi nên đã lên tiếng bảo vệ.

Trên trang cá nhân, chị cả Lê Phương cũng lên tiếng để đáp trả tin đồn thất thiệt. Cô viết: 'Hương - Hân - Minh đã quay cùng nhau hơn 4000 phân đoạn. Đến thời điểm này, từ 'Nước mắt chảy ngược' cho tới 'Gạo nếp gạo tẻ', cuộc sống, sự kiện, du lịch... tình cảm 3 chị em như thế nào có lẽ không cần thử lửa!'

Phương Hằng (Gạo Nếp Gạo Tẻ) đáp trả tin đồn bộ 3 Hương - Hân - Minh thân nhau là để 'đánh bóng' cho phim 1

Liên hệ với Phương Hằng (Minh) Gạo nếp gạo tẻ, nữ diễn viên cho biết: Trong phim có 4 tuyến nhân vật nữ là Bà Mai, Hương, Hân, Minh đều là 4 tuyến nhân vật chính, tuy nhiên, mỗi 1 giai đoạn sẽ có những tuyến nổi bật hơn. Như giai đoạn đầu chị Ba Hân sẽ dậy sóng hơn, giai đoạn 2 thì chị Hai Hương còn hiện tại đang đến tuyến của Minh. Nhân vật Minh thì xuất hiện từ đầu phim đến giờ với hình ảnh dễ thương, đáng yêu.

Khi mà bộ phim có nhiều cảm xúc đau buồn, tiêu cực thì cặp đôi Minh - Nhân như 1 làn gió để làm dịu bớt. Sắp tới Minh sẽ bước vào 1 giai đoạn cảm xúc đau khổ và 1 câu chuyện bất ngờ về tình cảm khi ra mắt gia đình, cưới hỏi và sự cố xảy đến. Phim có tới 100 tập mà hiện tại chỉ mới chiếu đến hơn 30 tập nên sẽ còn rất nhiều thời gian để vai diễn Minh bùng nổ.'

Phương Hằng (Gạo Nếp Gạo Tẻ) đáp trả tin đồn bộ 3 Hương - Hân - Minh thân nhau là để 'đánh bóng' cho phim 2

Trước các ý kiến cho rằng Hương - Hân - Minh giả bộ thân thiết để PR phim, nữ diễn viên cho biết: 'Trong showbiz tìm được 1 người bạn thân đã khó rồi huống hồ gì ở đây có tới 2 bạn thân là điều hiếm hoi. Khi mình thể hiện ra bên ngoài thì mọi người nghĩ mình đang cố tình làm những điều đó nhưng thật ra với cách sống đơn giản của Thúy Ngân, Phương Hằng, Lê Phương thì mình có sao mình nói vậy, mình tỏ ra quan tâm nhau chứ không phải thân nhau là gặp nhau mỗi ngày, thân nhau là nói nhiều về nhau.

Bộ 3 Hương - Hân - Minh là 3 người có tính cách, hướng diễn khác hẳn nhau. Nếu chị Lê Phương dịu dàng, đằm thắm, Ngân kiêu sa quyến rũ, thì Hằng lại tiểu thư, búp bê nên khi làm cùng không có sự cạnh tranh nhau. 2 năm quay phim, Hằng còn gặp chị Lê Phương, Thúy Ngân nhiều hơn cả em ruột của mình.'

Phương Hằng (Gạo Nếp Gạo Tẻ) đáp trả tin đồn bộ 3 Hương - Hân - Minh thân nhau là để 'đánh bóng' cho phim 3

'Trong những lần hẹn nhau đi ăn, Hằng là người vắng mặt nhiều nhất, thế nhưng hai chị em không có giận mình vì biết Hằng mới lập gia đình, cần thời gian chăm sóc chồng. Chỉ có tình cảm xuất phát từ thời gian, sự tận tâm mới thấu hiểu với nhau được như vậy. Thân thiết không cần phải gặp nhau nhiều nhưng khi khó khăn thì mọi người đều bên mình và tư vấn cho mình. Hằng có thể cảm nhận và khẳng định tình cảm của 4 chị em thân thiết hơn những người bạn khác ngoài đời' - Nữ diễn viên chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi