Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Khánh được báo điện tử 'hot' nhất Philippines khen ngợi khi đăng quang Miss Earth

Sau khi đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018, trang báo online hàng đầu nước chủ nhà đã có bài viết chúc mừng cho chiến thắng của cô.

Tối 3/11, hành trình cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018 đã chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về người đẹp Phương Khánh đến từ Việt Nam. Phương Khánh là đại diện tham dự Miss Earth 2018 khá thầm lặng, tuy nhiên kết quả mà cô đạt được tại cuộc thi này lại khiến rất nhiều khán giả nước nhà tự hào.

Không chỉ xinh đẹp, tự tin, Phương Khánh còn được đánh giá rất cao về khả năng ứng xử thông minh và ngoại ngữ.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 trong đêm chung kết 3/11

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 trong đêm chung kết 3/11

Sau khi chiếc vương miện đã được trao cho Tân Hoa hậu, trang báo điện tử Rappler đã nhanh chóng có bài viết chúc mừng và khen ngợi sự xuất sắc của người đẹp Việt Nam tại Miss Earth 2018.

'Hoa hậu Trái đất 2017 - Karen Ibasco đã trao vương miện cho cô gái 23 tuổi đến từ Việt Nam khi cô xuất sắc đánh bại 86 ứng cử viên khác. Chiến thắng của Phương Khánh là chiến thắng đầu tiên của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Cô là một sinh viên theo ngành marketing thông thạo tiếng Anh', Rappler viết.

Trang báo online hàng đầu Philippines chúc mừng chiến thắng của người đẹp Việt Nam

Trang báo online hàng đầu Philippines chúc mừng chiến thắng của người đẹp Việt Nam

Phương Khánh sinh năm 1994, đang là sinh viên ngành marketing của Đại học Curtin Singapore. Trước khi tham gia cuộc thi Miss Earth 2018, cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu hồi tháng 4.

Người đẹp sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 1,72 m, nặng 51 kg, số đo ba vòng là 90-58-94 cm. Cô có thành tích nổi trội ở phần thi phụ khi giành huy chương vàng trang phục dạ hội và trang phục dân tộc, huy chương bạc phần thi bikini.

Trên bảng điểm, Phương Khánh đứng thứ hai, sau thí sinh Mexico và được dự đoán nằm trong top ứng viên sáng giá cho vương miện Miss Earth 2018 trước khi diễn ra đêm chung kết.

Với thành tích này, Phương Khánh là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang tại Hoa hậu Trái Đất.

Giúp Tiin sửa lỗi