Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phương Mai đằm thắm, quyến rũ khi khoác trên mình chiếc váy cưới

Ba bộ trang phục được cô mặc trong ngày trọng đại đều được đặt may riêng với NTK Lek Chi.

Chỉ còn vài ngày nữa lễ cưới của Phương Mai sẽ diễn ra, ngoài các thủ tục cần thiết thì chắc chắn váy cưới chính là thứ quan trọng nhất đối với cô dâu trong ngày trọng đại.

Mới đây, Phương Mai cùng ông xã tương lai đã đến showroom của NTK Lek Chi để thử váy cưới. Vốn là người có cá tính mạnh mẽ nên nữ MC đã đặt may riêng cho mình 3 trang phục cho cô dâu, gồm jumpsuit diện đón khách, soiree đuôi cá khi làm lễ chính thức và váy dáng công chúa trong màn khiêu vũ cùng chú rể tại tiệc cưới.

Phương Mai đằm thắm, quyến rũ khi khoác trên mình chiếc váy cưới 0 

Phương Mai đằm thắm, quyến rũ khi khoác trên mình chiếc váy cưới 1 

Ngoài dáng váy công chúa có độ bồng nhẹ nhàng thì hai bộ trang phục còn lại đều được thiết kế body nhẹ nhàng khoe đường cong của cơ thể. Người ta thường nói người phụ nữ đẹp nhất là lúc khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi quả không sai, đến ông xã tương lai cũng phải trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp quyến rũ của Phương Mai khi cô bước ra từ phòng thay đồ.

Phương Mai đằm thắm, quyến rũ khi khoác trên mình chiếc váy cưới 2 

Phương Mai đằm thắm, quyến rũ khi khoác trên mình chiếc váy cưới 3 

Phương Mai đằm thắm, quyến rũ khi khoác trên mình chiếc váy cưới 4 

Lễ ăn hỏi và đám cưới của Phương Mai sẽ diễn ra vào ngày 13 và 15/6 tại Hà Nội. Bố mẹ chồng của nữ MC cũng đáp chuyến bay đến Hà Nội để dự ngày hạnh phúc của hai con. Đây cũng là lần đầu tiên, hai bên gia đình gặp gỡ.

Phương Mai và chồng tương lai. 

Phương Mai và chồng tương lai.

Người đẹp tâm sự, ông xã là con một nên cô cảm thấy khá áp lực trong việc làm dâu. Tuy nhiên bố mẹ chồng cô rất gần gũi, luôn tạo cho cô cảm giác thoải mái mỗi lần trò chuyện. Ông bà không yêu cầu vợ chồng cô về Ba Lan định cư mà để họ tự lựa chọn nơi ở sao cho thuận tiện với công việc nhất. Sau hôn lễ, vợ chồng Phương Mai sống ở TP.Hồ Chí Minh và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp riêng. Người đẹp vẫn làm công việc MC song ngữ, còn ông xã là giám đốc của một tập đoàn tư vấn tài chính quốc tế tại Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi